Người đàn ông và thanh niên Sài Gòn thay quần áo tại phòng tập thể dục

Những người trẻ tuổi 9x có lòng tự trọng thấp vì thân hình thon thả, nhanh nhẹn và sức khỏe, và do đó thường xuyên bị bệnh. Vào thời điểm đó, cậu bé cao 1,68 m và nặng 55 kg. Vài năm sau, do tập luyện chăm chỉ và khoa học ăn kiêng hàng ngày, Quang nặng 75 kg và cao 1,73 m, thay đổi hoàn toàn vóc dáng. Vận động viên thể hình với sáu cơ bụng và chu vi 112-78-100 cm, cậu bé này đã trở thành huấn luyện viên thể hình.

Xem lại quá trình tập luyện, thay đổi cơ thể, rộng, lúc đầu, do thiếu kinh nghiệm, kiến ​​thức, để chúng ta luyện tập mỗi ngày mà không tập luyện đúng cách, các nhóm cơ sẽ phát triển chậm. Anh thường xuyên bị chấn thương cổ tay, đau vai, đau đùi và đau cơ thể. Sau đó, huấn luyện viên yêu cầu anh chàng tập thể dục đúng cách và dần dần tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

“Nhờ có phòng tập thể dục, tôi có sức khỏe tốt và khỏe mạnh hơn rất nhiều”, 9 chàng trai nói. Chi Chi Quang, một cậu bé trước và sau khi tập thể dục.

Kinh nghiệm của một người là phân bổ thời gian để luyện tập, ăn uống và tập thể dục đúng cách. Khi tập luyện, tập trung vào các cơ yếu hơn để dần dần cải thiện. Đặc biệt là khi các kỹ thuật và bài tập không dễ hiểu, đừng tập trung vào công việc một cách dễ dàng, vì nó dễ bị chấn thương. Ngoài ra, trước khi bắt đầu một bài tập, hãy cẩn thận làm nóng các khớp để giảm nguy cơ chấn thương.

Hiện tại, con trai luyện tập 90 phút mỗi tuần, sáu lần một tuần. Tuy nhiên, theo sức khỏe, công việc và điều kiện khác nhau, kế hoạch đào tạo hàng tuần của Quang có thể được điều chỉnh linh hoạt theo kế hoạch đào tạo của Quang:

Thứ hai: trở về .

– 3: Đùi .- — Thứ tư: vai.

Thứ năm: trở lại.

Thứ sáu: đùi.

Thứ bảy: cơ ngực

Ngoài phương pháp tập thể dục, Quảng An còn chú ý đến dinh dưỡng. Chế độ ăn hàng ngày của cậu bé bao gồm ba bữa ăn chính và ba bữa ăn nhẹ, bao gồm thịt bò, thịt gà, trứng, cá hồi, rau và trái cây. Thực đơn này có giá khoảng năm triệu một tháng. Quang như một huấn luyện viên cá nhân gợi ý: “Bạn có thể điều chỉnh thực đơn linh hoạt theo tình huống của mình.”

Kinh nghiệm của anh chàng này là trong giai đoạn tăng cân, bạn phải ăn nhiều tinh bột, nhiều protein, rau, nhiều dầu Thực phẩm chiên rán. Khi giảm cân, bạn có thể giảm tinh bột theo cân nặng của mình, đồng thời đảm bảo protein và rau. Lưu ý: Không ăn quá nhiều trái cây, vì nó có thể làm tăng hàm lượng đường, hạn chế muối, chất béo, đồ ngọt.

Cao Khâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP