Chàng trai Sài Gòn tập luyện chăm chỉ để trở thành nhà vô địch thể hình

Từ nhỏ tôi đã thích thể thao, lớn lên Duy Hải tập gym, mong muốn có một thân hình đẹp chuẩn. Sau đó, anh ấy đã nhiệt tình với nó và trở thành một vận động viên thể hình.

Tôi thích môn thể thao này từ khi còn nhỏ, Duy Hải lớn lên trong phòng tập gym và khao khát một thân hình đẹp. Sau đó, anh đam mê và trở thành vận động viên thể hình.

Trước khi tập gym, Hein nặng 62 kg. Sau nhiều năm tập luyện, anh chàng đã tăng cân 75 kg và có thân hình mà nhiều chàng trai mơ ước.

Trước khi đến phòng tập thể dục, Hein nặng 62 kg. Sau nhiều năm tập luyện, anh chàng đã tăng cân 75 kg và có thân hình mà nhiều chàng trai mơ ước.

Cơ bắp của anh ấy hoàn hảo, cơ bụng của anh ấy mạnh mẽ, và vòng một của anh ấy. Bí quyết để duy trì vóc dáng cân đối là duy trì tập thể dục, chú ý chế độ dinh dưỡng và giấc ngủ. Các chàng trai tập luyện 6 lần một tuần và nghỉ ngơi vào thứ sáu hoặc chủ nhật để thư giãn cơ bắp.

Duy Hải cung cấp thực đơn sạch, giàu đạm như trứng, gà, tôm, bò … kèm theo rau củ quả. Thông thường, anh không ăn đồ ngọt và đồ ăn nhiều chất béo.

Anh chàng này vạm vỡ và cơ bụng sáu múi đầy đặn. Bí quyết để duy trì vóc dáng cân đối là duy trì tập thể dục, chú ý chế độ dinh dưỡng và giấc ngủ. Các chàng trai tập luyện 6 lần một tuần và nghỉ ngơi vào thứ sáu hoặc chủ nhật để thư giãn cơ bắp.

Duy Hải cung cấp thực đơn sạch, giàu đạm như trứng, gà, tôm, bò … kèm theo rau củ quả. Đặc biệt anh không ăn đồ ngọt và đồ ăn nhiều chất béo.

Lời khuyên của Duy Hải dành cho mọi người trong quá trình tập là không sử dụng điện thoại trong quá trình tập. Nó sẽ khiến bạn mất tập trung, lãng phí thời gian, làm gián đoạn quá trình tập luyện và ảnh hưởng đến chất lượng tập luyện.

Lời khuyên của Duy Hải dành cho mọi người khi tập thể dục là không nên sử dụng điện thoại khi tập luyện. Tiện. Nó làm bạn mất tập trung, mất thời gian, làm gián đoạn quá trình tập luyện và ảnh hưởng đến chất lượng tập luyện.

Duy Hải hiện là VĐV thể hình quốc gia Menphysique và đã giành được nhiều huy chương ở Bỉ và nước ngoài. . Gần đây, anh đã giành chức vô địch Menphysique Hồ Chí Minh Mở rộng 2018 và Chung kết Menphysique Đông Nam Á 2018. Anh đã giành được huy chương vàng.

Duy Hải hiện là vận động viên thể hình quốc gia Menphysique và đã giành được nhiều huy chương cả trong nhà và ngoài trời. ngoại quốc. Gần đây, anh đã giành được huy chương vàng tại Giải bóng bàn Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng 2018 và lọt vào danh sách tham dự Giải vô địch sinh vật Đông Nam Á 2018 .

Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP