7 cầu thủ khỏe đẹp nhất World Cup 2018

Cơ bụng 6 múi không phải cầu thủ bóng đá nào cũng có được, nhưng nó cũng cần có kỹ thuật tốt và tốc độ tuyệt vời. Ở mùa World Cup năm nay, đội tuyển sức khỏe nam đã chọn ra 10 cầu thủ vừa có hình thể đẹp, vừa có thể hình khỏe mạnh, nhanh nhẹn.

Người đầu tiên trong danh sách là thủ môn người Đức Manuel Neuer. Anh cao 1,93 m và nặng 92 kg. Trên trang web của Bundesliga, Neuer tốt hơn về mặt kỹ thuật, chiến thuật, thể chất và tâm lý so với các thủ môn khác.

Các cầu thủ bóng đá không chỉ có cơ bụng sáu múi mà còn phải có kỹ năng tốc độ cao. Ở mùa World Cup năm nay, đội tuyển sức khỏe nam đã chọn ra 10 cầu thủ vừa có hình thể đẹp, vừa có thể hình khỏe mạnh, nhanh nhẹn.

Người đầu tiên trong danh sách là thủ môn người Đức Manuel Neuer. Anh cao 1,93 m và nặng 92 kg. Trên trang web của Bundesliga, Neuer xếp trên tất cả các thủ môn khác về kỹ thuật, chiến thuật, thể chất và tâm lý.

Không chỉ cao 1,84m, nặng 82kg mà còn có sức khỏe dẻo dai, Sergio Ramos còn khiến mọi người thán phục bởi khả năng chạy của mình. Theo tờ báo thể thao Marca, năm 2015 FIFA xác nhận đội trưởng Tây Ban Nha đã đạt vận tốc 30,6 km / h và đưa anh trở thành một trong những vận động viên nhanh nhất thế giới. Với chiều cao 1,84 m và cân nặng 82 kg, khả năng chạy chỗ của Sergio Ramos cũng để lại ấn tượng sâu sắc. Theo báo cáo của tờ báo thể thao Marca, năm 2015 FIFA xác nhận đội trưởng Tây Ban Nha đạt tốc độ 30,6 km / h và nằm trong số những vận động viên chạy nhanh nhất thế giới.

Cao 1,1,95 m, nặng 89 kg Kalidou Koulibaly, người Senegal, được gọi là K2, là ngọn núi cao thứ hai trên thế giới sau Everest. Cầu thủ Kalidou Koulibaly người Senegal có thể hình rộng và lối chơi nhẹ nhàng, uyển chuyển.

Nó cao 1,95 m và nặng 89 kg, được gọi là K2, chỉ đứng sau đỉnh Everest và là ngọn núi cao thứ hai trên thế giới. Thân hình rộng và hành vi linh hoạt, nhẹ nhàng.

Paul Pogba của đội tuyển Pháp cao 1,91 m và nặng 84 kg. Trong trận đấu ở Italia, Pogba được đặt biệt danh là Bạch tuộc Paul vì đôi chân dài của anh trông như những chiếc xúc tu khi chạy, trong khi Pobboom là do năng lượng anh chuẩn bị bùng nổ trên sân.

Pogba cũng nhận được nhiều lời ca ngợi về sức bền, sự khéo léo và khả năng lừa bóng.

Paul Pogba Pháp cao 1,91 m và nặng 84 kg. Trong trận đấu tại Ý, Paul Octopus có biệt danh là Bạch tuộc Paul vì đôi chân dài của anh ta trông giống như những chiếc xúc tu khi chạy, trong khi Pobboom là vì anh ta sắp bùng phát trên sân đấu Đầy năng lượng. Khen ngợi họ về sức bền, sự nhanh nhẹn và kỹ năng lừa bóng.

Mo Salah được coi là Messi của Ai Cập. Với chiều cao chỉ 1,75 mét và nặng 71 kg, cầu thủ này đặc biệt nổi tiếng với tốc độ, khả năng di chuyển và kỹ năng rê dắt bóng. -Mo Salah được coi là Messi của Ai Cập. Với chiều cao chỉ 1,75m và cân nặng 71 kg, cầu thủ này đặc biệt tốt ở tốc độ, khả năng di chuyển và kỹ năng rê dắt. Cristiano Ronaldo cao 1,87m, nặng 84kg, được coi là hình mẫu của một vận động viên hoàn hảo với sức mạnh, kỹ thuật và tốc độ ấn tượng. Các cuộc kiểm tra cho thấy cơ thể của thủ quân Bồ Đào Nha trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật. Ronaldo từng bày tỏ mong muốn chơi bóng chuyên nghiệp đến năm 41 tuổi. Cristiano Ronaldo cao 1,87m, nặng 84kg, được đánh giá là vận động viên hoàn hảo với sức mạnh, kỹ thuật và tốc độ ấn tượng. . Các cuộc kiểm tra cho thấy cơ thể của thủ quân Bồ Đào Nha trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật. Ronaldo từng bày tỏ mong muốn được tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp cho đến năm 41 tuổi.

Romelu Lukaku (Bỉ) cao 1,91m và nặng 94kg. Ngay từ khi còn rất nhỏ, thân hình và trí tuệ của anh đã vượt trội hơn hẳn các bạn cùng trang lứa. Tiền vệ người Bỉ nhận xét trên tờ “Player Tribune”: “Em là đứa trẻ khỏe nhất mà chúng tôi từng thấy.” Romelu Lukaku (Bỉ) cao 1,91m và nặng 94 kg. Ngay từ khi còn rất nhỏ, thân hình và trí tuệ của anh đã vượt trội hơn hẳn các bạn cùng trang lứa. Tiền đạo người Bỉ bình luận trên “Diễn đàn cầu thủ”: “Em là đứa trẻ khỏe nhất mà chúng tôi từng thấy.” -Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP