10 năm sức khỏe thủ môn

Chàng trai 21 tuổi Phạm Hoàng Sơn đã chơi bóng từ khi còn nhỏ. Ban đầu anh chỉ tham gia các hoạt động bóng đá của trường, giải bóng đá nhi đồng thành phố. Từ đó, Sun Zhengyi được chọn làm đại diện tham gia giải bóng đá U11 và U13 quốc gia của tỉnh.

“Tôi yêu bóng đá từ nhỏ và luôn hy vọng sau này sẽ được cống hiến cho đội tuyển. Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, như thủ môn Pei Tianyong hiện tại đã nói vào đêm hôm đó:” Chàng trai trẻ nói với nụ cười rạng rỡ. “-Phạm Hoàng Sơn (Phạm Hoàng Sơn) đã tham gia hoạt động bóng đá với vai trò thủ môn được chục năm. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cậu con trai cho biết nhiều người nghĩ thủ môn là vị trí ít nói và tốn ít sức nhất trong đội, nhưng không phải vậy. Vì vậy, trước khi bắt đầu trận đấu, các thủ môn luôn cần thực hiện các bài tập luyện nghiêm ngặt để rèn luyện sức bền, cơ tay, phản xạ nhanh với bóng … “Tôi dành 30 đến 60 ngày mỗi ngày. Một vài phút tập luyện thể thao và tham gia các khóa đào tạo của câu lạc bộ thủ môn hai lần một tuần. Ban đầu, Sơn tập các bài thể dục như chạy nước rút, chạy nhảy. Tập thể dục linh hoạt và liên tục, đứng và ngồi làm tăng sự linh hoạt của cơ lưng và cơ bụng. Sau đó, Sơn bắt đầu tập phản xạ tâng bóng và bắt bóng tennis.

“Đây là một thông lệ rất quan trọng đối với các thủ môn. Bắn súng trên sân,” con trai ông nói. Sút xa rất khó và thủ môn phải phản xạ nhanh nhất — Phạm Hoàng Sơn (áo vàng) có thể tập trung cao độ và phản xạ nhanh khi đứng trước khung thành. Mọi người cho rằng phản xạ là một hành động vô thức, giống như phản ứng của cơ thể trước các kích thích. Tuy nhiên, kỹ năng này hoàn toàn có thể được rèn luyện. Tennis là công cụ phổ biến của các thủ môn. “Ví dụ, thủ thành Keylor Navas của Real Madrid luôn có 2 người hỗ trợ trong buổi tập. Một người ném quả bóng tennis vào anh ta, người khác ném bóng vào anh ta, và Keylor phải vừa quay lại vừa cản bóng. Theo cách khác,” Sun Zhengyi mô tả … “, phản ứng nhanh chính xác tất nhiên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu, thành công hay thất bại. Ngày trước trận đấu, dù là trận đấu thể lực hay thể lực, lúc nào cũng ngủ quên và dậy sớm; thủ môn cũng ăn kiêng cho mình: Ít chất béo, ít carbohydrate, nhiều vitamin và nhiều chất xơ. Mỗi ngày bạn phải ăn ít nhất 300 gam rau xanh và trái cây và đủ nước.

“Trước đây, tôi rất nhút nhát và thường xuyên bị ốm. Tôi tập thể dục hàng ngày để giữ sức khỏe. Khả năng chống chịu tốt hơn, vì vậy tôi tự tin hơn. ”Ảnh của thủ môn nghiệp dư cao 175 cm: NVCC

Chàng trai trẻ này cũng tuyên bố rằng cả cầu thủ chuyên nghiệp và nghiệp dư đều không thể tránh khỏi chấn thương. Vì vậy, Sun Zhengyi Bạn phải học cách đối phó với chấn thương một mình. Chấn thương được phân thành ba loại: chấn thương mô mềm, chấn thương khớp và chấn thương xương. Chấn thương mô mềm là chấn thương da và nhiễm trùng vết thương.

Bong gân và giãn dây chằng cũng là những chấn thương nhẹ. 48 giờ đầu tiên sau chấn thương sẽ Giữ mát và tuyệt đối không để nóng Các loại tổn thương cơ, khớp, xương nặng cần có sự can thiệp của bác sĩ để có phương pháp điều trị tốt nhất, tránh ảnh hưởng đến các nhóm cơ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP