Dù mắc bệnh hen suyễn nhưng mới 12 tuổi anh đã tập gym

Từ nhỏ, Hội đã mê tập thể hình, mong cao lớn, vạm vỡ nhưng lại mắc bệnh hen suyễn nên cơ thể còi cọc, ốm yếu. Bệnh thường gây khó thở và thở khò khè. Suốt nhiều đêm đau và ho, hội phải xoay người nâng hông để thở dễ hơn. Nhìn thấy người bạn tốt bụng lang thang, cân nặng chỉ vỏn vẹn 52 kg, anh ngày càng mất tự tin và không muốn giao tiếp với mọi người. Khi còn nhỏ, tiếng biển rũ. Những đau khổ mà tôi phải chịu khi tôi 18 tuổi. “Tôi không muốn vô dụng cả đời.”

Sau đó hội bắt đầu tìm kiếm các phong trào phản kháng. Anh ấy đã thử nhiều chủ đề như đi bộ và chạy. Tuy nhiên, mỗi khi tập xong phải hít thở đầy đủ nên đỡ mệt hơn. Anh nhờ cha mang cát, xi măng đến đổ bê tông thành những quả tạ, dùng hai cây cau và thanh sắt bó thành một bó rồi để trong sân nhà tập hàng ngày. Lúc đầu bố không đồng ý “con có lớp tập gym hen”, nhưng sau khi thấy con nhiệt tình nên không dừng lại.

Nguyễn Cảnh Hội 32 tuổi, là huấn luyện viên thể hình tại Hà Nội. Ngoài ra, anh còn tham gia các trò chơi miễn phí để đối mặt với những người đam mê khác và học hỏi từ họ. Ảnh: Những gì nhân vật cung cấp-hiệp hội chỉ tập thể dục 30 phút mỗi ngày, cộng thêm vật nặng và đi bộ để cơ thể thích nghi. Đặc biệt, chỉ cần nhấc và đặt vật nặng xuống một cách nhẹ nhàng để bé có thể cảm nhận được cơ thể và xem nhịp thở đã đúng chưa. Trong quá trình tập, anh cần có thời gian nghỉ ngơi, hít thở sâu và thở để giúp điều hòa cơ thể. Tháng đầu, cơn hen thuyên giảm dần và không còn tiếng khò khè khi ngủ nên hội quyết định tăng cường độ và thời gian tập lên gấp đôi. – “Mục đích tập luyện của tôi là để kiểm soát bệnh tật và tăng cường độ. Được rồi, không phải vì thành tích mà M cao tới 1,73 m. Cậu bé đã trở nên cao lớn, bụ bẫm, năng nổ và có thể chịu được những công việc nặng nhọc trong nhà.

Sau khi lên đại học, anh bắt đầu theo đuổi việc tập gym bài bản hơn và duy trì trong 6 tuần, lúc rảnh rỗi anh cũng tìm hiểu thêm về tập luyện thể thao trên mạng, bí quyết của hội là ăn trước uống sau. Trước khi tập nên ăn thêm tinh bột, cơm, ức gà, rau xanh,… như một bữa ăn đầy đủ năng lượng, sau khi tập thì ăn để phục hồi cơ bắp, kể cả người đang giảm mỡ cũng phải dùng công thức này. Nhưng nếu bạn không ăn chất béo trong các chế độ ăn kiêng khác, bạn phải dành thời gian, sức lực và đam mê lâu dài. Ảnh: Cống hiến

Năm 2016, anh ấy thay đổi vị trí huấn luyện viên của mình sau 6 năm nỗ lực không ngừng. Nguyên tắc là, Tất cả học viên cần nắm vững kỹ thuật thở đúng khi tập luyện, cụ thể khi tập gắng sức thì thở bằng mũi và thở bằng miệng để giải phóng năng lượng, còn khi tập nhẹ thì thở bằng mũi để hạn chế mất nước và thoát nhiệt. . Không được nín thở, hít thở sâu hoặc nín thở. “Đã làm được một nửa”, Hay nói. Luyện tập chỉ chiếm 30%, và chế độ dinh dưỡng khoa học là yếu tố then chốt cần phải thay đổi.

Trong dạy học, hội Tham gia cuộc thi Cuộc thi hình thể nam tuyển chọn những dáng người nam có yêu cầu cao hơn về tỷ lệ khung vai khi eo thành hình chữ V. Vì vậy, người tập phải siết cơ để eo thon, tay rộng vai. Không nên bỏ qua các bài tập chân để giữ thân hình cân đối, tránh thấp lùn “Tại sao có thời gian chăm sóc sức khỏe, bạn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm từ mọi người”.

Sau Hội thể hình sau 10 năm dường như đã trở thành một con người khác, anh tự tin gặp gỡ, có thêm bạn bè, công việc cũng có ích hơn Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ôn lại những ngày tập thể hình , L’Assosystem thật may mắn vì đã quyết định đúng và không bị ốm. Từ người gầy gò ốm yếu này, anh ta rất vạm vỡ, có thể nâng tạ mấy tiếng đồng hồ mà không biết mệt .— ” Việc tập gym đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của nhiều người.Mọi người. Từ sở thích ban đầu, tập gym đã trở thành một nghề mà hội mong giữ chân được ”, anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP