Anh chàng ngực khủng đi ngang qua phòng

Riley bị khiếm khuyết bẩm sinh khiến xương sườn và xương ức phát triển không bình thường, dẫn đến hở khoang ngực. “Em rất chán thân, đau đớn và xấu hổ khi bị bạn bè chê cười”, chàng trai nói.

Riley trước và sau khi tập gym. Ảnh: R.B

Theo Dailystar, sức khỏe và thể chất không thoải mái nhưng tập thể dục luôn là điều Riley đam mê từ nhỏ. Không khỏi háo hức, chàng trai trẻ quyết định thay đổi ngoại hình bằng cách tập thể dục và thay đổi chế độ ăn uống.

Riley dành sáu ngày một tuần trong phòng tập thể dục, hai giờ một ngày. Đặc biệt để cải thiện tình trạng ngực lõm của mình, anh chú trọng đến phần cơ ngực. Các chàng trai cũng đã thử các bài tập mới để tạo ra các bài tập thực sự.

Về chế độ ăn uống, Riley theo dõi lượng calo mỗi ngày để đảm bảo lượng thức ăn phù hợp. “Tôi phải tiêu thụ 3-4 nghìn calo mỗi ngày để xây dựng cơ bắp, sau đó tôi có thể tập thể dục để xây dựng cơ bắp. Hiện tại, tôi đã tiêu thụ tới 2500 calo”, Reilly nói. Khi thay đổi ngoại hình. Ảnh: R.B .

Nhờ chế độ ăn uống và kiến ​​thức khoa học, Riley đã có những thay đổi to lớn. Ngày nay, chàng trai thấp bé, mập mạp này đã trở thành một chàng trai vạm vỡ với thể lực tốt và tự tin vào cơ thể của mình.

Hai năm sau, Riley gia nhập một công ty quản lý người mẫu, và giờ anh ấy hoàn toàn tin tưởng vào bức tượng bán thân của mình. Ngoài trở thành người mẫu, Riley còn trở thành huấn luyện viên thể hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP