Hướng dẫn nam tập luyện cơ ngực và nang

Khởi động và chống đẩy:

Trước khi tập, phần thiết yếu là dành 5-10 phút để làm nóng các cơ. Đi bộ chậm và xoay cánh tay và vai của bạn để làm ấm các cơ và khớp. Để phần trên, dưới, giữa và trong của cơ ngực phát triển đồng đều và hoàn hảo, bạn cần tập luyện từng nhóm cơ cụ thể để tránh tình trạng lệch lạc khiến kết quả không như ý. Chống đẩy, chống đẩy, duỗi tay, chống đẩy giúp săn chắc cơ ngực .—— Chống đẩy toàn diện cho các nhóm cơ:

Chống đẩy tại nhà được thiết kế cho mọi vận động viên thể hình từ dưới lên, lên giữa Cơ ức đòn chũm. Thực hiện 2 hiệp trong 2 hiệp, mỗi hiệp 20 lần và nghỉ 30 giây giữa các hiệp.

Các bài tập tạ trong phòng gym – ngực như bài tập đẩy tạ trên ghế băng là bài tập yêu thích của nhiều quý ông. Chú ý đừng quá hăng say với việc sử dụng tạ, hãy chọn loại tạ khỏe khi mới bắt đầu và nâng tạ khi bạn khỏe hơn. Bài tập bay tạ phẳng yêu cầu người tập sử dụng nhiều cơ ngực hơn. Xin lưu ý rằng bạn đang tập thể dục chậm và có kiểm soát.

Hít đất kết hợp:

Tùy theo tình trạng sức khỏe của nam giới, đầu tiên vào tư thế chống đẩy và hạ thân người xuống cho đến khi ngực ngang với mặt đất. 2,5 cm, giữ nó càng lâu càng tốt. Đẩy về phía sau, hạ thấp đầu gối và sau đó quay trở lại chống đẩy.

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP