Sự thật gây sốc sau khi một chàng béo giảm cân và trở thành người cay

Người nuôi mất 90 kg. Ảnh: Facebook nhân viên – không còn là một người đàn ông béo phì nặng hơn 160 kg, giờ đây John David Glaude làm huấn luyện viên trong một trung tâm thể hình ở California, Mỹ. Trang cá nhân của Glaude trên Facebook có gần 17.000 lượt theo dõi và gần 290.000 lượt trên Instagram. Trong đó, Glaude đã cung cấp một khía cạnh khác về quá trình giảm 90 kg của những người đàn ông nặng hơn 160 kg.

Giảm cân quá đà sẽ khiến làn da của Glaude chảy xệ và khiến anh mất tự tin. Khi anh ta cởi quần áo mọi người.

Người đàn ông tốt bụng cũng chia sẻ sự bất an của mình: “Mặc đồ thì thấy thoải mái nhưng khi phô diễn hình thể thì lại không tự tin. Khi ở trên bãi biển hay nơi công cộng, tôi Tôi không dám cởi áo. Tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao. ” Bí quyết của Glaude là che đi vùng da ở cánh tay, bụng và chân chảy xệ.

Tuy nhiên, Glaude không có ý định phẫu thuật cắt da thừa. “Tất nhiên, nó không hoàn hảo. Da của tôi đã trở nên chảy xệ và nhăn nheo, nhưng tôi vẫn hài lòng với tình trạng hiện tại”, Glaud nói. Đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng các bạn trẻ thực sự đủ dũng cảm để phơi bày cơ thể không hoàn hảo của mình, và nhiều người thường cảm thấy mình thua kém người khác.

Xem thêm: Vẻ ngoài xinh đẹp khi diện đồ Glaude

Dương Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP