Cha giảm gần 40 kg trong 150 ngày

Theo Independent, Jeremiah Peterson đã có một chuyến dã ngoại trên một ngọn núi ở Montana vào tháng 8 năm ngoái cùng với 3 đứa con. Trong chuyến đi này, bố tôi nhận ra rằng ông cần phải thay đổi vì tình trạng thừa cân ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và phong độ của ông. Ảnh: J.P

Anh ấy lớn đến mức không theo kịp ba nhóc 3, 6, 7 và 9 tuổi. Khi bước xuống con đường, anh luôn hụt hơi và muốn dừng lại. Jeremiah bắt đầu tập thể dục và ăn uống một cách khoa học hơn. Thực đơn của nó rất chặt chẽ. Anh ấy đi bộ trước khi làm việc mỗi sáng và rời khỏi nơi làm việc một giờ mỗi ngày.

Jeremy giảm cân sau một chuyến dã ngoại. Ảnh: J.P

Sau 6 tháng, Jérémie đã giảm được 37 kg và ngày càng khỏe mạnh. Đặc biệt, vóc dáng của bố cũng rất cường tráng, bụng 6 múi, ngon tuyệt cú mèo. Khi kích thước của anh ấy giảm từ 42 xuống còn 33, anh ấy đã thay quần tất của mình.

Jeremy hiện dành 3 tiếng mỗi ngày để tập luyện thay vì thư giãn với cốc bia và nằm trên ghế tựa như trước. . Cha nói: “Chúng ta hãy đối mặt với người đàn ông béo này, chọn bạn và cô ấy, ai là người chiến thắng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP