Giải vô địch thể hình cậu bé ăn chay

Vào tháng 11/2018, Len Chui Hin-chun, 22 tuổi, đã giành chiến thắng trong dự án thể hình nam Olympia do Hiệp hội thể hình tự nhiên tổ chức. Thành công này chứng tỏ khả năng cạnh tranh của Cui với các vận động viên chuyên nghiệp khác.

Tuy nhiên, con đường thành công của anh ấy không hề dễ dàng.

Cui Xianchun rất mạnh về thể chất. Ảnh: Chen Xiaomei.

Khi bắt đầu xây nhà vào năm 16 tuổi, anh ấy đã chọn thức ăn động vật như bao loài động vật khác. Cui Tiantian ăn 40 quả trứng chứa albumin mỗi ngày và uống một lít sữa lắc. Chỉ trong vòng 6 tháng, anh không chỉ tăng cân 10 kg mà còn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

Trong một cuộc phỏng vấn với South China Morning Post, anh ấy nói: “Tôi bị viêm da, nổi mụn nước và dị ứng. Thêm vào đó, mỡ trong cơ thể tôi bùng nổ. – Sau khi nghe một bác sĩ y học cổ truyền, Chui Cô bắt đầu giảm lượng thức ăn động vật và tăng lượng đậu nành, kết quả là cân nặng của cô giảm xuống và Cui vẫn cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Sau 3 năm nhịn ăn, bệnh chàm và dị ứng đã biến mất hoàn toàn. Chỉ cần ngủ 6 tiếng là có thể hồi phục sau khi tập luyện vất vả .—— Hiện tại, tôi ăn nhiều loại ngũ cốc, hạt và hạt để cung cấp dinh dưỡng giúp xây dựng cơ bắp và giữ cơ thể khỏe mạnh. Ảnh: Chen Xiaomei .— -Tôi nhận ra những lợi ích to lớn của thức ăn chay đối với tôi và môi trường. Tôi cảm thông với động vật hơn. Anh ấy cũng nhận ra cách để bước đi vững chắc trên con đường khó khăn này. — “Bây giờ, tôi không chỉ muốn bình tĩnh như anh ấy mà còn Mọi người đều chứng minh rằng ăn kiêng không khiến bạn trở nên yếu ớt hay kém hấp dẫn.

Không chú ý đến kích thước cơ bắp Chui hy vọng sẽ đạt được thân hình hoàn hảo thông qua các phương pháp tự nhiên thay vì sử dụng steroid và các chất kích thích khác. Thành tích thu hút sự chú ý của toàn thế giới.

Khi được hỏi về phương châm sống, Chui trả lời: Một khi nhắm mắt xuôi tay, tiền bạc không còn quan trọng nữa vì chúng ta không thể mặc chúng. Tôi sẽ cố gắng hết sức và làm hết sức mình Có thể thỏa mãn những đam mê trong cuộc sống .

Phúc Lương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP