Người đàn ông 67 tuổi đã tập thể dục trong phòng tập thể dục trong 18 năm

Ông Lim nói: “Tôi không biết mình bao nhiêu tuổi.” Ông Lim cao 1,75 m và nặng 87 kg. Ông sống ở thành phố Hồ Chí Minh cùng gia đình. Khi chúng ta già đi, cơ thể con người phải đối mặt với nhiều vấn đề về da, xương và khớp và rối loạn chức năng. Nhưng người đàn ông 67 tuổi không bao giờ phải sử dụng kháng sinh hay đến bệnh viện. Ông nói bí mật là “tiếp tục hoạt động mỗi ngày.” Năm 17 tuổi, Linm đã tham gia một câu lạc bộ đấm bốc để cải thiện vóc dáng “cò” của mình. Sau đó, anh chuyển đến nhà thi đấu để có dáng người lý tưởng hơn.

“Sân vận động đã sống với tôi gần 50 năm,” anh nói. Vào lúc 6 giờ sáng, đi bộ từ 40 phút đến một giờ trong công viên gần bạn. Sau đó, anh đến phòng tập thêm 2 tiếng nữa.

“Tôi chỉ hy vọng rằng đó là buổi sáng để anh ấy có thể đến phòng tập thể dục và khiến anh ấy cảm thấy buồn chán ở nhà”, ông Lim.- Ông Pan Thanh Liêm năm nay 67 tuổi, khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Ảnh: Thúy An .

Ông Liêm là khách lâu năm nhất trong phòng tập thể dục và là người tập thể dục thường xuyên nhất. Anh ấy nói rằng ngay cả khi trời mưa và gió, anh ấy sẽ tập luyện thường xuyên thay vì bỏ cuộc trong vài ngày. Với kinh nghiệm luyện tập lâu năm, anh chưa bao giờ bị chấn thương.

Anh ấy thường chia nội dung luyện tập theo ngày. Ngày xoay ngực, bụng và cánh tay. Tập thể dục có thể làm cho cơ thể linh hoạt hơn và kéo dài hơn. Hiện tại, anh luôn tự tin tăng cân 70 kg. Môn thể thao này cần sự kiên trì và hiểu biết. Ông Lime tin rằng đối với người cao tuổi, mục đích chính của tập thể dục là giữ sức khỏe và linh hoạt. Còn đối với những người trẻ tuổi, phòng tập thể dục phải đẹp và có khả năng cạnh tranh với thể hình.

Ông nói rằng để thành công, trước tiên bạn phải hiểu cơ thể để chăm sóc cơ thể tốt. — Ông Liêm đang ở trong phòng tập. Ảnh: Thúy An .

Về dinh dưỡng, nó không nghiêm ngặt. Anh ấy tin rằng ở tuổi của mình, anh ấy nên ăn đủ thức ăn và đủ thức ăn. Một chế độ ăn uống có vẻ tốt và cạnh tranh không nên. Nó làm tăng lượng nước, vitamin trong trái cây, rau và chất xơ. Hạn chế dầu, chất béo và đồ uống gây kích ứng.

Bên ngoài sân vận động, ông Lim thích chạy, nhảy dây và đi xe máy cùng bạn bè. Mỗi ngày, anh sẽ tiếp tục đi xe máy.

Ông Liêm là vợ của ông, và ông cũng thích thể thao. Bà đã 61 tuổi và vẫn dành thời gian chạy bộ và chăm sóc sức khỏe. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau và tận hưởng cuộc sống.

Xe máy cũng là niềm đam mê của ông Liêm. Ảnh: Cui’an

Cui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP