Thân hình “ khủng ” của cậu bé cao nhất thế giới

Đối với Brandon Marshall (Brandon Marshall), những người bạn đồng trang lứa của anh dường như rất nhỏ bé. Với chiều cao 2,2 triệu, cậu bé 16 tuổi được coi là thiếu niên cao nhất nước Anh và thế giới là điều không khó hiểu.

Brandon lúc mới sinh là trung bình. Năm 9 tuổi, cậu bé bỗng nhiên tăng trưởng ở mức báo động và không ngừng phát triển. “Tôi không thể tin rằng chuyện này sẽ trôi qua. Thành thật mà nói, tôi không biết cô ấy cao bao nhiêu. Xét nghiệm cho thấy cậu bé không có nhiễm sắc thể 12 bên cạnh em gái và cháu trai

Brandon. Ảnh: SWNS .— – Thân hình ấn tượng đã gây ra nhiều rắc rối cho Brandon. Anh sống khép kín, tự ti và hay cáu giận ngay cả khi có người lạ để ý. Ở nhà, Brandon đang nằm trên giường riêng, Ngoài ra, các bé trai và thanh thiếu niên gặp khó khăn khi mua giày vì một đôi giày khá lớn rất hiếm và đắt. Brandon tiêu thụ 8.000 calo mỗi ngày và ăn nhiều đồ ăn nhẹ giữa các bữa chính.

Vì thân hình to lớn nên Brandon có lợi thế về thể thao. Anh dễ dàng chiến thắng trên sân bóng rổ và được chọn vào đội bóng rổ xứ Wales.

Brandon như đứng cạnh người bạn đồng hành của mình Người khổng lồ Ảnh: SWNS .—— Trước Brandon, Broc Brown là thiếu niên cao nhất thế giới với chiều cao 2,3m. Năm nay, Brown tròn 20 tuổi nên không còn được bao gồm Danh sách album .

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP