Những người có sức mạnh như “Thần Sấm”.

Bjornsen nâng khối lượng 206,5 kg

Nếu Thor là vị thần quyền năng trên màn ảnh thì ngoài đời, Havros Julius Bjornsen Anh cũng được người khác ngưỡng mộ vì thân hình “khủng”. Nó cao 2,06 m và nặng 110 kg. Ảnh: Wikipedia.

Theo Tạp chí Đàn ông, Björnsson đã có vóc dáng đặc biệt tốt kể từ khi còn là một đứa trẻ. Với chiều cao 2,06 mét và nặng 110 kg, anh dễ dàng trở thành một vận động viên bóng rổ thành công. Năm 20 tuổi, Bjornsen kết thúc sự nghiệp thể thao vì một chấn thương và sau đó chuyển sang thi đấu thể thao.

Trên sân nhà, Bjornsen đã vô địch nhiều giải đấu và trở thành người mạnh nhất Iceland. Ngày 31/1/2015, vận động viên 28 tuổi phá kỷ lục 1.000 năm bằng cách kéo một khúc gỗ dài 10m và nặng 650 kg trong 5 bước. Trên đấu trường quốc tế, anh ấy đã thắng người đàn ông khỏe nhất châu Âu, nhiều gấp 5 lần người đứng đầu 3 người đàn ông khỏe nhất thế giới.

Bjornsen tự hào về sức mạnh đáng kinh ngạc của mình. Anh thường xuyên đăng tải các video tập tạ nặng hàng trăm kg. Trang cá nhân. Trong lần gần đây nhất, anh đã thể hiện hai lần nâng khối lượng 400 kg.

Bjornsen nâng 400 kg

Bjornsen nâng 438 kg

Bjornsen tiết lộ rằng anh ấy đang chuẩn bị cho cuộc thi và bắt đầu tập thể dục 3 giờ mỗi ngày lúc 6:50 sáng , Và chia thành 9 bữa nhỏ theo chế độ ăn kiêng 6600 calo. Hàm lượng protein “Thor” trong cơ thể người cao gấp 9 lần lượng khuyến nghị cho nam giới. Vai diễn ấn tượng nhất của anh là Gregor “The Mountain” Clegane trong loạt phim “Game of Thrones”. Ảnh: Afisha .

Sắp tới, Björnsson sẽ tiếp tục tham gia Người đàn ông khỏe nhất thế giới 2017 và quyết tâm giành danh hiệu Người đàn ông khỏe nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP