Sau khi làm việc trong phòng tập thể dục trong năm năm, anh ấy đã trở thành một vận động viên

Nguyễn Xuân Thạch, 26 tuổi, tham gia tập thể dục cách đây 5 năm vì nghe mọi người nói thể dục là cách tăng cân nhanh nhất. quyền lực. Càng tập luyện, anh càng nhận ra rằng thể dục tốt hơn là mặc đồ thể thao, đi tập gym, thể dục nhịp điệu hay nâng tạ, kéo xà đơn để cải thiện ngoại hình. Anh cho biết: “Quay lại cuộn giấy, anh bắt đầu tìm hiểu các khái niệm về tăng cơ, giảm mỡ hay tên tiếng Anh là tập thể dục.” Thạch đeo gương “U vai, cơ bắp” và có thêm động lực mỗi ngày.

Nguyễn Xuân Sắc hiện là huấn luyện viên thể hình tại Hà Nội. Ảnh: Những gì nhân vật cung cấp-anh ấy nói rằng cơ thể khỏe ở tay, lưng và vai, vì chúng ta luôn cảm nhận lực tác động rõ ràng hơn cơ đùi khi tập luyện. Vì vậy, anh ưu tiên các bài tập thân trên và cần hết sức cẩn thận khi nâng tạ bằng đùi hoặc squat. Cậu bé học gần như từ đầu, bắt đầu từ những bài tập đơn giản như đứng đúng tư thế, chọn mức tạ phù hợp và nâng dần lên, thay vì “cứ như vậy” như trước. Được sử dụng trên lưng, vai, chân và ngực. Mỗi buổi học kéo dài từ một giờ đến một giờ rưỡi. Suốt 6 tháng đầu, cơ thể anh khác hẳn, anh tăng 5 kg, bụng phệ, nổi rõ cả tay và vai.

“Bạn phải hiểu và kiểm soát các cơ, bạn phải cảm nhận được nó.” Bài tập này tác động lên cơ như thế nào thì sẽ hiệu quả. “Thạch giải thích .—— Qua luyện tập, anh đã quen với thói quen ăn uống mới và cách nấu nướng để kiểm soát khẩu phần ăn của bản thân. Riêng mình. Theo anh, mỗi người có một chế độ ăn khác nhau để phù hợp với khẩu vị và Cơ địa. Anh ấy đề nghị người tập gym không nên áp dụng chế độ ăn kiêng phản tác dụng hay ăn kiêng online.

Để tập thể dục giảm cân, lượng calo nạp vào cơ thể nên ít hơn hao hụt, người tăng cân nên ăn nhiều bữa để không bị đói và hạn chế chất béo Ăn uống, yêu thích, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước. Bổ sung hợp lý carbohydrate, protein, chất béo và vitamin để thích ứng với mức độ hoạt động trong ngày, thích ứng với kích thước và cân nặng của mọi người.

Một số bài tập có thể tăng khối lượng cơ, Dùng thạch để giảm cân Video: Thùy An

Mục đích ban đầu là Thạch đến phòng gym để rèn luyện sức khỏe, càng tập càng hăng say và quyết tâm tập như một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Với Thạch, mọi người tham gia Người tập thể hình có lý do riêng, nhưng ai cũng có chung mong muốn có được thân hình đẹp, các bạn nam khi thấy mình hài lòng với cơ thể mình sẽ có động lực giúp đỡ nhiều người hơn .

Tuy nhiên, một người được xác định bởi thể hình thì phải tập luyện để phát triển các nhóm cơ cân đối và hài hòa hoàn hảo. Nặng thì không ai định nghĩa cơ bụng 6 múi là hình thể đẹp. Hiện tại có thạch cao 1,7m nặng 72kg. Anh khuyến cáo mọi người Không nên tập các bài tập quá sức sẽ ảnh hưởng đến cơ, khớp, dây chằng. Thay vào đó, hãy dành thời gian nghỉ ngơi để các cơ phục hồi và lấy lại năng lượng.

“Vài lần, body như một phép màu, làm hài lòng tất cả các huấn luyện viên. : “Chỉ cần bạn kiên trì và tập luyện đúng cách thì bạn có thể tăng cân, giảm cân, săn chắc cơ, giữ dáng.” — Hiện tại thạch cao 1,7m nặng 72kg. Hãy tham gia cuộc thi để rèn luyện khả năng của mình.

Tui Ann

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP