Marathon cứu sống bệnh nhân Parkinson

Alex được chẩn đoán mắc bệnh Parkinson khi mới 36 tuổi vào năm 2008. Vào thời điểm đó, sự nghiệp của Alex đang bùng nổ, với một gia đình vợ và ba con và cuộc sống gần như hoàn hảo. Anh là một trong số 350 người lớn ở Anh mắc bệnh Parkinson và là một trong 20 người trưởng thành đầu tiên phát triển các triệu chứng trước 40 tuổi. Kể từ khi mắc bệnh Parkinson, Alex đã chạy marathon 11.000 km. Bệnh Parkinson. Ảnh: Subway- “Vợ tôi gần như suy sụp. Tất cả những gì tôi có thể làm là giữ vẻ mặt cứng rắn, nhưng trái tim tôi đã tan nát”. Anh ấy không thể tiếp tục làm việc. Ngay sau đó, vợ của Alex đã bỏ anh ta đi.

Anh ấy đã tham gia cuộc thi chạy marathon để cải thiện sức khỏe và đưa ra thông điệp tích cực. Trong nhiều cuộc đua, anh đã chạy tổng cộng gần 11.000 km. Bao gồm cuộc đua marathon 250 km ở vùng núi Bavaria, cuộc thi ba môn phối hợp xuyên rừng rậm Amazon và cuộc đua đường dài quốc gia dài 5240 km trong 35 ngày. Hỗ trợ bệnh Parkinson trên toàn thế giới. Anh ấy dự định sẽ tiếp tục đạt đến mốc triệu đô la.

Vào năm 2020, mục tiêu của Alex là hoàn thành lộ trình “Ultra Marathon” kéo dài 8 tháng. Anh dự định chạy 250 km qua sa mạc Namib, Mông Cổ, dãy núi Cox, thị trấn Atacama của Chile và Nam Cực.

Giữa các trò chơi, Alex dự định hoàn thành các thử thách độc lập, chẳng hạn như Vượt hồ Ness, leo lên đỉnh Mont Blanc, và chinh phục Nepal và Himalayas, những nơi có độ cao gần 7.000 mét so với mực nước biển. Alpine. Thế giới làm điều này.

Alex đang ở Nam Cực. Nhiếp ảnh: Metro .—— Alex thừa nhận rằng kế hoạch này “cực kỳ khó khăn” ngay cả đối với những người trẻ tuổi không mắc bệnh mãn tính. Đối với anh, vượt qua lục địa Nam Cực ở Việt Nam là khó nhất vì điều kiện thời tiết lạnh giá không phù hợp với tình trạng bệnh Parkinson. Tuy nhiên, anh không để những thử thách này nằm trước mặt.

Ngoài việc ủng hộ từ thiện, Alex có những lý do riêng để chạy bộ và vượt qua giới hạn. Nói chung.

“Tôi phải giúp ba cậu con trai của mình nhận ra rằng cha của chúng đã không bỏ cuộc, làm tấm gương lý tưởng và truyền tải thông điệp. Trong mọi trường hợp, hãy nắm bắt cơ hội và sống trọn vẹn, anh ấy nói.” (Alex) chia sẻ rằng đôi khi chân anh chảy máu trong quá trình chơi game, kiệt sức và sắp gục ngã. Trên những ngọn núi chênh vênh hay sa mạc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhưng anh tin vào bản thân Hành trình giúp truyền cảm hứng cho những bệnh nhân khác và thay đổi hiểu biết của họ về bệnh Parkinson. – ThụcLinh (Subway)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP