Tập thể dục khi đói trong ba tháng và giảm 6 kg chất béo

Theo dư luận, đây không phải là một người ăn chay. Anh cho rằng thức ăn chay không phải thức ăn động vật nên khoai tây chiên, rượu vodka … cũng là thức ăn chay.

Một năm rưỡi trước, khi tôi biết về tác động của nông nghiệp đối với môi trường, sự tồn tại của thiên nhiên và các loài, anh ấy quyết định ăn chay. Anh ấy nói: “Ăn chay không chỉ tốt cho cơ thể mà còn tốt cho cả hành tinh.” Để có đủ protein, Ben chủ yếu ăn các loại đậu, chẳng hạn như đậu đen, đậu lăng và đậu xanh. : Bữa tối yến mạch, mì đậu lăng, sô cô la và sinh tố chuối việt quất. Sau khi nhịn ăn hàng ngày trong một năm 3 tháng tập luyện sức mạnh, trung bình mỗi ngày anh nạp vào cơ thể khoảng 120-140g protein, không chỉ bổ dưỡng mà còn giúp phát triển cơ bắp. -Ben thân. Ảnh: Menshealth

Trong tháng đầu tiên, Ben tập tạ mỗi ngày một tiếng và tập đều đặn 5-6 ngày một tuần. Hai ngày một tuần, anh tập trung vào các bài tập cơ bắp, những ngày khác xen kẽ với các bài tập tốt cho tim mạch. Trong tuần đầu tiên tập aerobic, mỗi ngày tập 20 phút, sau đó tăng lên 30 – 40 phút, riêng phần cơ bụng thì tập 3 – 4 lần / tuần.

“Trong tháng đầu tiên, bạn có thể không nhận thấy nhiều thay đổi, nhưng tôi vẫn cảm thấy cơ thể mình khỏe mạnh và săn chắc hơn”, anh nói.

Sang tháng thứ hai, Ben vẫn tiếp tục thói quen ăn uống cũ, nhưng vẫn tiếp tục tập luyện. Tăng cường độ trong 75 đến 90 phút mỗi ngày. Tập aerobic ở trạng thái ổn định, chủ yếu là chạy bộ chậm để đốt cháy mỡ thừa. Đến tháng thứ 3, cháu tập thể dục nhẹ nhàng, vận động mạnh 45-90 phút mỗi ngày, tăng cường độ lên 45 phút mỗi ngày. Mỗi lần như vậy, tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng. Anh ta nói.

Sau 12 tuần, tình trạng thể chất của Ben đã được cải thiện tích cực. Anh ấy đã giảm được 18% đến 10% lượng mỡ trong cơ thể, giảm 6 kg mỡ và tăng gần 3 kg cơ. Ben đang chia sẻ trên trang cá nhân của mình Chia sẻ về chế độ ăn uống và cách tập luyện của mình để thu hút mọi người Hiện tại đang là huấn luyện viên thể hình.

Hoài Thu (theo MSN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP