Chàng trai gầy trở thành nhà vô địch thể hình

Từng giành ngôi vị quán quân Musclemania Universe năm 2014 và 2014, đồng thời giành ngôi vị quán quân tại Musclemania World Championship 2012. Không ai nghĩ Hwang Chul Soon là một người rất gầy.

Hwang Chul cách đây không lâu (trái), bây giờ. Ảnh: Instagram .

Chul Soon, 20 tuổi, chỉ nặng 57 kg và cao 1,75 mét. “Tôi đã bị đối xử tệ bạc,” anh nói với Barcroft. Sau 12 năm tập luyện chăm chỉ và thói quen ăn uống nghiêm ngặt, cô gái 33 tuổi Chul Soon nặng 43 kg và có 8 múi cơ bụng hoàn hảo. Tài khoản Instagram của anh thu hút 345.000 lượt theo dõi. “Nhà vô địch nói vui:” Bây giờ tôi đã trở nên vạm vỡ hơn và mọi người tôn trọng tôi hơn. Họ gọi tôi là “Niềm tự hào châu Á” hoặc “Arnold châu Á”. “Huang Zheshun’s dream-Zheshun cho biết bí quyết biến hình của anh ấy là thể hiện sức mạnh của mình. Anh ấy phải thực hiện 3.000 bài tập bụng mỗi ngày. Ngoài ra, anh ấy còn chi 509 đô la Mỹ (khoảng 11 triệu đồng) cho tiền ăn mỗi tháng. Thực đơn của Soon rất giàu protein, bao gồm chuối, gạo lứt, protein lắc và thực phẩm bổ sung. Mỗi người ăn 0,5 kg thức ăn sau mỗi 3 giờ.

Chul Soon tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt với lượng protein cao. Ảnh: Instagram .- — Chul Soon khẳng định rằng việc sử dụng steroid không bị cấm hoàn toàn vì chất này đã bị cấm hoàn toàn ở Hàn Quốc, “đặc biệt là đối với những người không có thăng bằng vốn đã rất yếu. “Tôi nghĩ rằng bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn nếu bạn luyện tập trong một thời gian dài.” Tôi đã mất 12 năm để hồi phục trở lại cơ thể như hiện tại. Bạn nên luyện tập từng chút một và cuối cùng sẽ thấy được sự thay đổi “, người đàn ông gợi ý.” Tôi vẫn muốn như vậy “. -Hwang Chul Video sẽ được phát sóng trong Musclemania Universe Show 2016-Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP