Hướng dẫn nam tập luyện cơ ngực và vòng 1 săn chắc

Khởi động và chống đẩy:

Trước khi tập, điều cần thiết là dành 5 đến 10 phút để khởi động và làm nóng các cơ. Đi bộ chậm và xoay cánh tay và vai của bạn để làm ấm các cơ và khớp. Để các phần trên, dưới, giữa và trong của cơ ngực phát triển đồng đều và hoàn hảo, bạn cần tập luyện từng nhóm cơ cụ thể để tránh bị lệch khiến kết quả không như ý. Chống đẩy, chống đẩy lưng, chống đẩy với phần mở rộng cánh tay giúp săn chắc cơ ngực.

– Hoàn thành bài chống đẩy cho các nhóm cơ:

Chống đẩy Nhà được thiết kế cho từng nhóm cơ dưới, ngực trên và ngực giữa là cơ. Thực hiện 2 hiệp trong 2 hiệp, mỗi hiệp 20 lần và nghỉ 30 giây giữa các hiệp.

Các bài tập chịu sức nặng trong phòng gym – Các bài tập ngực như máy tập tạ đòn là bài tập yêu thích của nhiều quý ông. Lưu ý không sử dụng tạ quá hăng hái, trước tiên hãy chọn tạ khỏe trong thời gian thực khi cơ thể bị thắt, sau đó mới nâng tạ lên. Bài tập bay tạ phẳng yêu cầu người tập sử dụng nhiều cơ ngực hơn. Xin lưu ý rằng bạn đang tập thể dục chậm và có kiểm soát.

Hít đất kết hợp:

Tùy theo tình trạng sức khỏe của nam giới, đầu tiên vào tư thế chống đẩy và hạ thân người xuống cho đến khi ngực gần ngang bằng. 2,5 cm, giữ nó càng lâu càng tốt. Đẩy về phía sau, hạ thấp đầu gối của bạn và sau đó quay trở lại chống đẩy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP