Chàng trai Sài Gòn lội biển 24 cây số để nuôi con

Duy năm nay 32 tuổi và đặc biệt yêu thích bơi lội. Anh tham gia bơi lội từ năm 6 tuổi, tham gia đội tuyển bơi lội tài năng của thành phố và tham gia đội bóng nước đi thi đấu năm 18 tuổi. Anh khẳng định vị trí của mình khác với bạn bè vì anh chỉ cao 1,68m, vì vậy anh đã cố gắng hết sức để bù đắp cho sự mất mát về ngoại hình. Bố mẹ vất vả cho con tham gia học bơi tài năng, không quản nắng mưa, sáng nắng nên Duy rèn luyện rất nhiều. Anh đến bể bơi sớm và về muộn hơn, tập luyện nhiều hơn để bù đắp cho yêu cầu đặc biệt của mình đối với môn bơi lội. Năm 1995 (năm 1996 mới 10 tuổi) hai năm liền Duy vô địch giải bơi 7km sông Thanh Đa.

Duy đã hoàn thành chặng bơi 24 km trên biển trong 6 tiếng để nuôi con sơ sinh.

Bơi lội là chủ đề đam mê nhất của Duy, nó truyền sức sống cho gia đình và anh chị em của những đứa trẻ gần đó. Thanh niên rủ trẻ em trong chợ đi bơi cùng và dạy bơi miễn phí. Kết quả là những đứa trẻ gần đó đều bơi rất giỏi. Hiện tại, anh tổ chức dạy bơi miễn phí mỗi tuần một lần tại chùa Diệu Giác, quận 2, hy vọng có thể giúp 80 em nhỏ trong chùa biết bơi. Duy dạy cho tất cả các em học sinh lớp 5 và thường xuyên giúp các em học bơi, do đó có những buổi học riêng cho các em nhỏ. Vì vậy những người không biết bơi sẽ bị lạc. Duy cho biết: “Nếu dạy bơi đúng cách, hàng ngàn trẻ em sẽ chết đuối mỗi năm. Điều này sẽ tránh được tin đau lòng. Thêm một đứa trẻ biết bơi có thể giảm nguy cơ bệnh tật”. Vũng Tàu (Vũng Tàu) bơi 24 km.

Duy cho biết bơi lội là một môn thể dục nhẹ nhàng, được cho là tiết kiệm nước, ít chấn thương và hệ hô hấp phát triển khỏe mạnh nhờ thói quen uống nước. Khi bơi, toàn bộ cơ thể được hoạt động hiệu quả, đặc biệt là vai và các cơ trên cơ thể được thả lỏng, từ đó giảm căng thẳng. Hai yếu tố quan trọng nhất trong bơi lội là thở và cân bằng nước. Bạn cần khởi động kỹ trước khi xuống nước để cải thiện nhịp tim, giúp cơ thể thích nghi và lấy đà, thay vì lao vào bể bơi.

Một số người bị chuột rút. Bơi lội do luyện tập quá sức hoặc thiếu chất. Để bổ sung dinh dưỡng khi bơi cần bổ sung nhiều canxi, thịt trắng, ngũ cốc, đậu… Đối với những người bơi đường dài, cơ thể sẽ bị mất nước do ra nhiều mồ hôi mà ít hiểu biết về môi trường nước. . . Lúc này cần bổ sung muối và nước điện giải kịp thời.

Thầy và các học trò ở chùa Giác Ngộ.

Mong công chúng biết bơi lội, anh em và nhóm bạn (gồm Tạ Quý Minh, Trần Ngọc Hiền, Võ Huỳnh Anh Khoa, Trịnh Vũ Anh Huy, Nguyễn Thành Nam, Nguyễn Ngọc Quang Bảo, là thế hệ vàng của bơi lội TP. , Tham gia nhóm “Bơi lội và những người bạn” Ngọc Duy và các thành viên trong nhóm từ lâu đã bỏ ý định bơi cự ly 20 km để gây quỹ cho các em học bơi Trước cuộc thi IronMan 70.3 tại Đà Nẵng vào tháng 4 năm nay, Duy Anh và các bạn quyết định chấp nhận thử thách bơi 20 km từ bãi biển Phú Quốc trong vòng 5 tiếng.

Duy háo hức vượt quãng đường 20 km ngược dòng, yêu mọi người bơi lội và gây quỹ giúp trẻ em khó khăn mua hàng tháng. Vé bơi. Cuộc thi bơi marathon 10 km đã thử thách rất nhiều loài cá, nhưng Duy quyết định thử thách bản thân gấp đôi quãng đường, trước đó, anh đã cân nhắc rất kỹ các phương án và chọn hướng xuôi, hướng gió và hướng hiện tại. Con đường bơi thông minh. Cách đây 4 tháng, anh đã tập bơi chuyên sâu và đảm bảo bơi được 35 km / tuần.

Duy cho biết hai yếu tố quan trọng để bơi lâu dài là cần bơi đúng kỹ năng. Để tránh lãng phí sức lực và sức lực. Bền vững Một thử thách khác khiến nhiều người bơi lội mê mệt là ngâm mình dưới biển 5-6 tiếng liên tục, nắng như đổ lửa trên đầu, cô đơn “chiến đấu” ở lại biển một lúc .Liên tiếp …—— Lương Ngọc Duy 26 tuổi, bơi lội .—— Thừa thắng xông lên. Ngày 29/7, anh tiếp tục đối đầu với chuyến tàu bơi dài 24km từ Bãi Sau đến Dinh Vung Thử thách kéo dài trong 6 tiếng, các bạn hãy nghỉ ngơi vài phút để sạc lại pin, trong thử thách bơi lội này, các bạn đã quyên góp được khoảng 70 triệu đồng, Duy quyên góp vào quỹ Sơ sinh để giúp chăm sóc các em bé Việt Nam. Em thích chạy về đích một cách mệt mỏi và thử thách bản thân một cách rất hào hứng.

Nhìn vẻ ngoài của huấn luyện viên bơi lội mạnh mẽ, cứng cáp, ít ai biết rằng Duy là một đứa trẻ sinh non, chỉ nặng 1,9kg và được nằm lồng ấp. Anh được tổ chức PAM baby hỗ trợ nên luôn mong muốn được đóng góp cho cộng đồng. – Lương Ngọc Duy đã tham gia nhiều cuộc thi bơi lội và giành giải nhì OceanMan tại Langkawi, Malaysia năm 2017. Huấn luyện viên bơi lội TP.HCM.-KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP