Tại sao người chơi nhổ nước bọt vào sân

Trong mọi trò chơi bóng đá, bạn có thể dễ dàng chụp được hình ảnh cầu thủ nhổ bất cứ nơi nào. Nhiều người nghĩ rằng đây là một hành vi hung hăng, nhằm thể hiện sự phản đối của kẻ tấn công, nhưng thực tế thì không phải vậy. Ảnh: Zimbo.

Chia sẻ mục tiêu với cựu huy chương vàng người Nigeria Joseph Dosu. Ông nói rằng chạy quá mạnh sẽ khiến các vận động viên khó thở. Để thúc đẩy không khí đi vào cơ thể, chúng sẽ nhổ và nhổ để hắng giọng.

“Đây không phải là một hoạt động giải trí.” Du Su nói. Protein trong nước bọt, đặc biệt là chất nhầy gọi là MUC5B. Chất nhầy này sẽ làm tăng độ nhớt của nước bọt, khiến việc nuốt trở nên khó khăn hơn, vì vậy mọi người phải nhổ.

Chúng tôi không biết tại sao MUC5B sẽ tăng khi chúng tôi hoạt động. Tuy nhiên, một số người nghĩ rằng điều này là do trong khi tập thể dục, mọi người thở nhiều hơn qua miệng và cơ thể tiết ra chất nhầy để ngăn ngừa khô miệng.

Bên cạnh việc thúc đẩy hơi thở, khạc nhổ hành vi đôi khi được coi là một triệu chứng của rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Hay nam tính.

Tiến sĩ Paul Onyeudo thuộc Ủy ban Thể thao Quốc gia Nigeria cho biết, một số ít vận động viên đã tăng sản xuất nước bọt do bệnh tật. Tuy nhiên, nói chung, khạc nhổ là một hành vi bình thường đối với các game bắn súng. Một số người lo lắng rằng việc nhổ sẽ lây lan mầm bệnh như cúm, nhưng bác sĩ Onyeudo nói rằng khả năng này là vô cùng nhỏ vì mỗi người chơi đều trải qua kiểm tra sức khỏe trước khi vào sân. -Theo cựu thủ môn Dosu, người hâm mộ không nên chỉ trích các cầu thủ nhổ nước bọt vào sân, cũng như các cơ quan quản lý như Hiệp hội bóng đá thế giới (FIFA) trừng phạt hành vi đó.

“Những gì người chơi không nên nhổ là nhổ đối thủ vì nó vi phạm luật chơi”, cựu thủ môn nói.

Minh Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP