Các nhà lãnh đạo thế giới yêu thể thao

Emmanuel Macron, 42 tuổi, là một vận động viên quần vợt, anh ấy cũng thích chơi bóng đá, anh ấy đã được Liên đoàn bóng đá Pháp chứng nhận khi còn là sinh viên. Macron cũng thường xuyên chạy bộ và trượt tuyết trên dãy Alps và Pyrenees.

Thủ tướng Canada 47 tuổi Justin Trudeau dành nhiều thời gian mỗi ngày cho thể thao và tập luyện. Trudeau rất thích quyền anh, anh có thể leo 853 mét lên đỉnh Grouse G trong 54 phút. Thời gian leo trung bình là 90 phút. Trudeau cũng thường thích trượt tuyết, chèo thuyền và tập yoga. Anh ấy tập yoga tại cuộc họp nội các. Vào năm 2016, Trudeau đã giúp quảng bá Invictus Games, mời Tổng thống Hoa Kỳ lúc bấy giờ là Barack Obama và phu nhân. Anh tốt nghiệp hai trường quân sự và một trường không quân. Anh đam mê thể thao và từng là thành viên đội du thuyền của Thế vận hội Olympic Barcelona 1992 và là một trong những vận động viên tiêu chuẩn Tây Ban Nha tham gia lễ diễu hành quốc gia tại lễ khai mạc. -Tổng thống Longolian Khaltmaagiin Battulga, 56 tuổi, là một vận động viên tài năng. Ông đã giành chức vô địch World Cup Wrestling Championship tại Ulaanbaatar, Mông Cổ năm 1989, đoạt giải vận động viên xứng đáng tại Mông Cổ năm 1995 và trở thành chủ tịch Liên đoàn Judo Mông Cổ năm 1995. năm 2006.

Tổng thống Nga Putin năm nay 67 tuổi, là một trong những nhà lãnh đạo rất khỏe mạnh. Anh ấy đến phòng tập thể dục và bơi lội 7 ngày một tuần. Khi Putin 13 tuổi, ông đã học Jiu-Jitsu và đai đen môn Judo. Anh tin rằng võ thuật là một cách tốt để giúp cơ thể sản xuất hormone adrenaline và giảm căng thẳng. Putin bắt đầu chơi khúc côn cầu ở tuổi 60 và là một cầu thủ xuất chúng.

Tổng thống Nga Putin (Vladimir Putin). Ảnh: Reuters-Thủ tướng Israel, 71 tuổi, Benjamin Netanyahu, được biết đến là nhà lãnh đạo của lối sống lành mạnh. Bác sĩ riêng của Netanyahu cho biết: “Thủ tướng có sức khỏe tốt và chế độ ăn uống rất lành mạnh.” Có thời gian Netanyahu sụt gần 5 kg do ăn nhiều rau, hoa quả và đi bộ. Trong cuộc họp, ông luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe. Đồ ăn nhẹ yêu thích của ông tại hội nghị là rau diếp và cà rốt.

Vua của Jordan-Abdullah II (Abdullah II) ưu tiên sức khỏe và hạnh phúc của người dân. Anh ấy tin rằng tham gia tập thể dục có thể cải thiện kỹ năng, lòng tự trọng và giá trị của con người. Để nhấn mạnh tầm quan trọng của thể thao, ông quyết định tặng thưởng cho các sinh viên thể thao. Lặn với ống thở, nhảy dù và bóng đá là ba môn thể thao yêu thích của Abdullah. Vợ ông là Hoàng hậu Rania (Queen Rania) thường xuyên tập thể dục và khỏe mạnh. Cả hai đều là tấm gương về tinh thần thể thao mà mọi gia đình Jordan phải noi theo.

Hằng (theo Cách mạng sức khỏe và thể hình)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP