Cầu thủ thể hình Malaysia

Một trong ba thủ môn Malaysia dự kiến ​​gặp Việt Nam tối nay là Farizal Marlias, 33 tuổi, cao 1,77m, nặng 73kg. Hai thủ môn còn lại là Hafizul Hakim 26 tuổi, cao 70 kg và nặng 70 kg, và Ifwat Akmal 23 tuổi, cao 1,78 m.

Thủ môn Farizal Marlias. Ảnh: Vnexpress

Các cầu thủ cao to. Hậu vệ Irfan Zakaria năm nay 24 tuổi, cao 1,83 m và nặng 67 kg. Syamer Kutty Abba năm nay 22 tuổi, cao 1,85 m. Adam Nor Azlin năm nay 23 tuổi và cao 1,8m. Shahrel Fikri Fauzi được coi là một trong những nhân tố nguy hiểm nhất của đội tuyển Malaysia, người mới 25 tuổi và cao 1,8m.

– Huấn luyện viên thể hình Sam Pakiaraj đã làm việc ở bóng đá Malaysia trong nhiều năm và đã được đào tạo trước đó. Việc các cầu thủ thiếu thể lực, đặc biệt là thể lực cá nhân khiến họ không thể tỏa sáng như những ngôi sao. Trong quá trình luyện tập, ngoài kỹ năng chơi bóng không chú trọng nâng cao khả năng tăng tốc, sút bóng và tăng cường cơ bắp. Hầu hết các cầu thủ bóng đá trong nước không nhận ra tầm quan trọng của việc tập luyện nâng cao thể lực.

Sumareh (thứ 13) là cầu thủ không phải người Malaysia đầu tiên chơi cho đội tuyển quốc gia. Cái này. Ảnh: Đức Đồng

Những năm gần đây, việc rèn luyện thể lực của bóng đá Malaysia ngày càng được cải thiện. Người chơi có thể tập trung luyện tập nhiều hơn trong phòng tập thông qua các bài tập sức mạnh, bóng Bosu, dây kháng lực TRX và nhiều bài tập khác. Sức bền của vận động viên khi nâng dây cản. Mỗi bài tập xây dựng sức bền thông qua sự kết hợp của hỗ trợ và vận động của cơ bắp, từ đó phát huy sức mạnh, khả năng giữ thăng bằng, sự phối hợp, sức bền, sức mạnh và sự thăng bằng. Tránh chấn thương cho cơ bụng.

Tập với bóng Bosu giúp tăng khả năng giữ thăng bằng và tăng độ dẻo dai cho cơ thể. Ngoài ra, các vận động viên còn được rèn luyện lối sống lành mạnh, kỷ luật, ngủ ngon, ăn uống hợp lý, nghiêm ngặt.

Thúy Quỳnh (Mal Mail Fox Sports Asia)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP