Dụng cụ thể dục chứa nhiều vi khuẩn

Số lượng lớn người tập luyện trong phòng tập có thể biến nơi đây thành môi trường gây bệnh. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng có rất nhiều vi khuẩn trên dụng cụ thể thao, chẳng hạn như virus cảm lạnh, tụ cầu kháng methicillin (MRSA), bệnh hắc lào, trứng giun tròn … – Theo Men’s Health, đây là 4 loại vi khuẩn có trong phòng tập. Nơi hấp thụ nhiều vi khuẩn nhất. — Vận hành máy chạy bộ

Thói quen tự nhiên khi chạy hoặc đi bộ trên máy chạy bộ là đặt tay cầm ở phía trước hoặc bên cạnh. . Bạn có biết rằng nhiều người khi lau mũi bằng tay hay ho và đưa tay lên tay cầm của máy làm lây lan vi khuẩn cho những người xung quanh?

Ảnh: MH. – Tránh dùng tay, khi sử dụng máy chạy bộ, vui lòng vung tay để giữ máy chạy bộ. Nếu không, hãy rửa tay và sử dụng khăn lau kháng khuẩn sau khi chạm vào tay cầm.

Tay nắm cửa phòng tắm

Bạn không biết mọi người có sử dụng toilet hoặc toilet trước khi rửa tay hay không. Trên thực tế, tay nắm cửa là một trong những vật dụng bẩn nhất ở tất cả những nơi công cộng.

Dụng cụ đệm

Ảnh: MH .

Khi nằm, ấn xuống ghế ép hoặc ngực, đầu phải tuyệt đối tiếp xúc với đệm dụng cụ. Để giảm nguy cơ nhiễm trùng, bạn nên lau đệm bằng khăn từ nhà trước khi tập thể dục. Xin lưu ý rằng có thể sử dụng hỗn hợp rượu và nước.

Sàn phòng tắm

Khi sử dụng phòng tắm trong phòng tập thể dục, vui lòng đi dép, vì đất có nhiều vi khuẩn. Nếu bạn để chân trần, nó có thể gây ra nhiễm trùng nấm men ở chân và thậm chí có khả năng bị nhiễm ký sinh trùng.

Mai Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP