Bí quyết 3 tháng tập luyện để có thân hình đẹp

Huấn luyện viên Quốc cho rằng nhiều người lầm tưởng nếu chăm chỉ tập gym và ăn uống chăm chỉ trong vòng 3 năm thì cơ thể sẽ đẹp lên. “Thực tế, dù bạn có đi 10 năm mà không có sự hướng dẫn của một chương trình đào tạo khoa học thì cũng khó có một tổ chức phát triển chuẩn đẹp và cân đối”, vị huấn luyện viên này nhận xét. .

Huấn luyện viên muốn các học viên thực hiện tư thế ngồi lên. Ảnh: Hoài Nhơn

Theo HLV Quốc, thời gian tập không quan trọng, chất lượng của mỗi khóa tập mới là yếu tố quyết định. Nếu bạn dành một tiếng đến một tiếng rưỡi cho một lần tập thể dục, 3-4 lần một tuần và tập luyện chăm chỉ trong ba tháng, thì cơ thể của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Nên phân bổ đều lượng bài tập cho chạy bộ, nâng tạ và ngồi lên …

Video: Huấn luyện viên hướng dẫn tập gym đúng

Các chuyên gia thể hình cũng khuyến cáo, khi tập luyện phải bổ sung protein và chất xơ trong trái cây sau mỗi lần tập. Để hỗ trợ các nhóm cơ. Hạn chế ăn carbohydrate, vì điều này có thể dẫn đến tăng cân. Ngoài ra, người tập nên có lối sống lành mạnh, sinh hoạt khoa học, hạn chế uống rượu bia, hút thuốc lá… Hiện nay, rất nhiều người đến với gym để có thân hình đẹp, gợi cảm. Cảm thấy tự tin. Theo HLV Quốc, để đạt được hai mục tiêu là khỏe và đẹp thì ngay từ bây giờ các bạn phải chắc. “Ba tháng rất ngắn. Muốn đẹp thì phải trải qua một giáo án nghiêm ngặt, bao gồm cả luyện tập, ăn kiêng và sinh hoạt khoa học. Nếu bạn dễ dàng bỏ qua bất kỳ yếu tố nào trên đây thì bạn sẽ không thành công”. .

Hoài Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP