Chàng trai gầy gò biến thành bộ đồ 6 múi vạm vỡ

Thời trung học, vì thân hình mảnh khảnh nên tôi rất tự ti. Chàng trai cao 1,77 m và chỉ nặng 48 kg.

Khi còn học cấp 3, cơ thể anh ấy yếu ớt, không được như ý. Chàng trai cao 1,77 m và chỉ nặng 48 kg.

Anh ấy quyết định đi tập gym để thay đổi hình thể. Nhờ tập thể dục và chú ý đến chế độ ăn uống, ngoại hình của bạn đã thay đổi đáng kể. Sau khi tăng cân, anh hy vọng mình có cơ bắp và muốn có cơ bụng 6 múi để có thể tập luyện chăm chỉ hơn.

Anh ấy quyết định đi tập gym để thay đổi cách tập luyện sức mạnh của mình. Nhờ tập thể dục và chú ý đến chế độ ăn uống, ngoại hình của bạn đã thay đổi đáng kể. Sau khi tăng cân, anh ấy muốn có cơ bắp và mong muốn có cơ bụng 6 múi nên sẽ chăm chỉ tập luyện hơn.

Sau 5 năm tập luyện thể hình, thân hình đáng mơ ước của chàng trai đã có cơ bắp săn chắc, 6 múi săn chắc. bụng. Hiện tại cân nặng của anh là 75 kg.

Sau 5 năm tập gym, thân hình mơ ước của anh chàng đã đạt được cơ bắp săn chắc, bụng 6 múi săn chắc. Cân nặng hiện tại của cô là 75 kg.

Để giữ được thân hình như hiện tại, bạn chăm chỉ tập gym hàng ngày. Anh thường xuyên tập thể dục, tập thể dục mỗi ngày và có kế hoạch hợp lý để cơ thể săn chắc và thư giãn.

Để giữ được thân hình chuẩn, bạn chăm chỉ tập gym mỗi ngày. Anh thường xuyên tập thể dục, tập thể dục mỗi ngày và xây dựng kế hoạch siết cơ hợp lý.

Ngoài việc kiên trì luyện tập, bạn cũng nên chú ý đến thực đơn dinh dưỡng. Anh chủ yếu ăn ức gà và trứng luộc để bổ sung lượng protein dồi dào. Ngoài ra, anh cũng ăn gạo lứt.

Ngoài việc kiên trì luyện tập, bạn cũng đặc biệt chú ý đến thực đơn dinh dưỡng. Anh chủ yếu ăn ức gà và trứng luộc để bổ sung lượng protein dồi dào. Ngoài ra, anh cũng ăn gạo lứt.

“Bí quyết lớn nhất trong quá trình luyện tập của tôi là sự kiên trì,” Quay nói. Đối với anh, tập gym là một phần của cuộc sống.

“Bí quyết lớn nhất trong quá trình luyện tập của tôi là sự kiên trì,” Quay nói. Với anh, tập gym đã trở thành một phần của cuộc sống. Vóc người gầy gò, sau 5 năm tập luyện, anh đã trở thành vận động viên thể hình Menphysique và tham gia nhiều cuộc thi trên thế giới. Xuất ngoại với thân hình gầy gò, sau 5 năm tu nghiệp, anh trở thành vận động viên thể hình của Menphysics và tham gia nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế.

Năm 2018, anh giành huy chương vàng cuộc thi thể hình Nabba Wff Menphysique và huy chương bạc cuộc thi thể hình Menphysique TP.HCM. -Năm 2018, anh giành huy chương vàng cuộc thi thể hình Nabba Wff Menphysique và huy chương bạc giải thể hình Liên đoàn thể hình TP.HCM.

— Trò chơi tuyển dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP