Sau 7 năm tập gym, chàng trai cơ bắp ở Hà Nội

Trước khi ra sân, Hiếu Đức chỉ nặng 51 kg và cao 1,71 m. Anh ấy rất gầy, yếu hoặc lùn. Hâm mộ các diễn viên phim hành động Mỹ và khao khát những người trẻ cơ bắp, anh quyết định tập gym kỹ lưỡng.

Trước khi đến với gym, Hiếu Đức chỉ nặng 51 kg và cao 1,71 m. Anh ấy rất gầy, yếu hoặc lùn. Hâm mộ các diễn viên phim hành động Mỹ và khao khát những người trẻ cơ bắp, anh quyết định chăm chỉ tập gym. Cơ thể tích mỡ nhiều hơn cơ bắp. Sau đó, do chương trình tập được thiết kế đặc biệt, thể hình Đức đã có những chuyển biến tích cực ở các vị trí ngực, tay và bụng, các múi cơ lộ rõ ​​hơn. Cơ thể săn chắc, cơ bắp và sự linh hoạt. Sau ba tháng tập luyện, cân nặng của anh đã tăng 12 kg. Kể từ đó, ngày càng có nhiều nhóm cơ giúp anh tăng 20 kg.

Ban đầu, Đức cảm thấy mình tăng cân và khỏe hơn, nhưng do không có phương pháp tập luyện cụ thể nên lượng mỡ trong cơ thể cô tăng lên rất nhiều. cơ bắp. Sau đó, do chương trình tập được thiết kế đặc biệt, thể hình của Đức đã có những thay đổi tích cực ở các vị trí ngực, tay và bụng, giúp cơ bắp hiện rõ hơn. Cơ thể săn chắc, cơ bắp và sự linh hoạt. Sau ba tháng tập luyện, cân nặng của anh đã tăng 12 kg. Sau đó, nhóm cơ tăng lên giúp anh tăng 20 kg.

Hiếu Đức nhớ lại ngày đầu tiên tập luyện, cơ thể đau nhức, tay không ăn được bát cơm, cơ vai tê cứng, hiểu được nỗi đau, nhiều lúc muốn bỏ cuộc. Sau đó, anh không ngừng coi thể dục như một môn thể thao, cơ thể cũng dần thay đổi nên càng ngày càng hưng phấn. Ăn xong bát cơm, cơ vai tê cứng, đau nhức, nhiều lúc muốn bỏ cuộc. Sau đó anh khẳng định tập gym là một môn thể thao, cơ thể anh thay đổi từng chút một nên càng ngày càng hưng phấn.

Hiện Hiếu Đức tập 6 ngày / tuần, mỗi buổi 120 phút. Lần thứ hai tập ngực-bụng. Bài tập chân thứ ba. Thực hành bằng tay vào thứ Tư. Vào thứ Năm, các bài tập dành cho lưng bụng. Thực hiện liên tục các bài tập bụng 10-10-10-12, và một phần tư bài tập 10-10-10-12. Anh ấy tập vai vào thứ Sáu. Thứ 7 anh ấy tập ngực-chân-bụng. Chủ nhật, tôi nghỉ ngơi hoàn toàn để phục hồi cơ bắp.

Hiện tại, Hiếu Đức tập luyện 6 ngày / tuần, mỗi buổi tập 120 phút. Lần thứ hai tập ngực-bụng. Bài tập chân thứ ba. Thực hành bằng tay vào thứ Tư. Vào thứ Năm, các bài tập dành cho lưng bụng. Thực hiện các bài tập bụng 10-10-10-12 liên tục và thực hiện 10-10-10-12 bốn lần rưỡi. Anh ấy tập vai vào thứ Sáu. Thứ 7, anh tập ngực-chân-bụng. Vào ngày Chủ nhật, anh ấy đã hoàn toàn nghỉ ngơi và có thể phục hồi cơ bắp.

Chế độ ăn kiêng của Hiếu Đức có thể tăng cân và xây dựng cơ bắp hiệu quả: dùng 1,5 thìa whey protein trong một bữa ăn. Bữa 2, một bát cơm trắng hoặc bột yến mạch, 200 gam thịt bò, hai quả trứng rán. Bữa 3, với sinh tố và các loại hạt. Bữa 4: Nó sử dụng 200-250g thịt gà hoặc ức cá hồi, hai chén gạo trắng hoặc nâu, và một chén bông cải xanh. Bữa 5: 1,5 thìa whey protein và chuối. Bữa thứ sáu bao gồm 250 gram hải sản, một bát cơm và một chén bông cải xanh hoặc phủ đậu. Dùng 1,5 muỗng cà phê casein và trái cây cho 7 bữa trước bữa ăn.

Anh chia sẻ: “Tùy theo sở thích và điều kiện mà đặt ra chế độ ăn uống hợp lý. Cơ thể trở nên khô cứng. Không nên ăn đồ ăn nhanh, nhiều chất béo mà nên thay thế bằng đồ hấp”. 5 muỗng whey protein. Bữa 2, một bát cơm trắng hoặc bột yến mạch, 200 g thịt bò, hai quả trứng rán. Bữa 3 với sinh tố và các loại hạt. Bữa 4, nó sử dụng 200-250 g thịt gà hoặc ức cá hồi, hai chén cơm trắng hoặc gạo lứt, và một chén bông cải xanh. Bữa 5 ăn 1,5 thìa whey protein và chuối. Bữa 6 với 250 gram hải sản, một bát cơm và một chén bông cải xanh hoặc đậu phủ. Bữa 7 Dùng 1,5 thìa cà phê casein và trái cây trước khi đi ngủ.

Anh chia sẻ: “Tùy theo sở thích và điều kiện của mình mà cần chế độ ăn uống hợp lý, muốn tăng cân thì để cơ thể săn chắc thì không nên ăn đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ mà nên dùng đồ hấp. Thay thế chúng”. . Cân nặng hiện tại là 83 kg và số đo ba vòng chuẩn là 111-78-103 cm. Đối với anh, tập gym là một phần cuộc sống, việc tập luyện sẽ được tiến hành cho đến khi không còn sức để tập. Với thân hình cao to, khỏe khoắn và gương mặt sáng, nam tính, Hiếu Đức vẫn là một người mẫu độc lập. Đi xe và khỏe mạnh. Cân nặng hiện tại là 83 kg và số đo ba vòng chuẩn là 111-78-103 cm. Đối với anh, tập gym là một phần cuộc sống, việc tập luyện sẽ được tiến hành cho đến khi không còn sức để tập. Nhờ thân hình cao ráo, khỏe mạnh vạm vỡ, gương mặt đầy nam tính của cô.h, Hiếu Đức vẫn là một hình mẫu độc lập.

Anh Đức quyết tâm đi theo con đường huấn luyện viên thể hình và tham gia các cuộc thi, đạt được nhiều thành tích đáng nể. Các giải thưởng của anh hiện bao gồm huy chương đồng tại Giải vô địch Barea-Vũng Tàu mở rộng và huy chương bạc Giải thể hình sinh viên 2017. Giải nhất thi thể thao nam, giải thể dục dưỡng sinh. 2017 Vietnam fitness model. Top 10 người mẫu thể hình Việt Nam 2017.

Người Đức quyết định đi theo con đường huấn luyện viên thể hình để tham gia cuộc thi và đạt được nhiều thành tích đáng chú ý. Các giải thưởng của anh hiện bao gồm huy chương đồng Giải vô địch Barea-Vũng Tàu mở rộng và huy chương bạc Giải thể hình sinh viên 2017. Giải nhất thi thể dục dưỡng sinh nam, giải thể dục dưỡng sinh. 2017 Vietnam fitness model. 10 người mẫu thể hình hàng đầu Việt Nam năm 2017 .

Cao Khâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP