Tại sao đàn ông Úc sống lâu nhất

Các nhà phân tích cho rằng Australia là một quốc gia ổn định và sẽ không trải qua chiến tranh thế giới. Đây là điều kiện tốt để người dân có thêm thời gian chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, nhờ đó nam giới nước này sống lâu hơn.

Hầu hết người Úc sống gần bãi biển. Khí hậu trong lành giúp giảm căng thẳng và stress trong cuộc sống. Mọi người đang hướng tới một lối sống lành mạnh, chạy bộ trên bãi biển, đạp xe, lướt sóng, tập yoga trên bãi biển… đạp xe leo núi hoặc đi bộ đường dài. Họ chăm sóc và thảo luận về chăm sóc y tế thường xuyên, nhưng mức sống vẫn còn cao.

Hải sản tươi sống, thực phẩm tươi sống do các trang trại gia đình cung cấp giúp người Úc ăn uống lành mạnh. Ăn thực phẩm lành mạnh và cân bằng nhất trên thế giới. Điều này giải thích sự gia tăng của các nhà hàng kiểu Úc quan tâm đến sức khỏe và dinh dưỡng. Những nhà hàng này phục vụ bánh mì nướng bơ và rau cho bữa sáng thay vì bánh mì bơ đậu phộng và ngũ cốc.

Ông nội Úc vẫn đi bơi mỗi ngày. Ảnh: Brightside .

Úc được coi là quốc gia yêu thể thao. Mặc dù có dân số đông nhưng Australia thường đứng trong top 5 bảng tổng sắp huy chương tại nhiều kỳ Thế vận hội. Những thành tựu này khuyến khích mọi người tích cực hơn và tập thể dục. Thời tiết và đại dương của Australia là một lợi thế lớn giúp họ làm được điều này. Người dân nước này chơi bóng bầu dục, cricket, bóng đá, lướt ván … Có người nói rằng tinh thần thể thao đã bị chảy máu. Có thể mối quan hệ gần gũi với thiên nhiên khiến họ cảm thấy … Nếu bạn muốn sống lâu như người Úc ngừng phàn nàn, thì hãy hành động ngay hôm nay và chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình.

PhươngLam (Theo Brightside)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP