Hướng dẫn nam động tác đơn giản để tăng cường sinh lực

Tư thế con bướm nằm ngang – đây là một tư thế yoga có thể giúp thư giãn các cơ của đùi trong và mông, đồng thời giúp nam giới linh hoạt trên gối. Thực hiện các bài tập chuẩn sau: Gập đầu gối và nằm thẳng, khép đùi lại để đưa lòng bàn chân tiếp xúc với nhau. Vòng tay quanh ngón chân và giữ thẳng khuỷu tay. Hít vào và bước trở lại thảm, giữ nguyên chân tay.

Hít đất

Chống đẩy không còn xa lạ với nam giới và đã được chứng minh là có tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể. Nam giới thường xuyên tập chống đẩy sẽ trở nên dẻo dai và bền bỉ. -Tư thế Plank-Plank giúp tăng cường sức khỏe, sức bền thể lực toàn diện hoặc 4 mét vuông tiền cảnh. Plank là một bài tập rất đơn giản, bạn chỉ cần duỗi người và đặt hai tay vuông góc với vai trên sàn. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận nhấc các ngón chân, nâng người lên để giữ hông, lưng và đầu thẳng hàng, đồng thời siết chặt cơ bụng.

Ngồi xổm xuống phổi

Thực hiện động tác lung tung ở chân trước Đối với chân, từ từ uốn cong đầu gối trái một góc 90 độ trong khi đầu gối phải vuông góc với bắp chân. Yếu chân, mất cơ, thiếu cơ trên nói chung là những nhược điểm mà nhiều nam giới muốn cải thiện. Bài tập lắc bụng, nâng cao đầu gối hay squat kết hợp lunge, chạy nhanh tại chỗ giúp nam giới rèn luyện đôi chân săn chắc, khỏe mạnh. Người ta đã chứng minh rằng việc kéo giãn và kéo giãn xương chậu và cột sống thắt lưng dưới rất hữu ích cho dân văn phòng, dân văn phòng có thể giúp cải thiện tuần hoàn máu và tăng khoái cảm. những đám mây đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP