Chàng trai Sài Gòn tập cơ bụng 6 múi mỗi ngày

Anh Tuấn, 26 tuổi, hiện đang điều hành một câu lạc bộ thể hình tại TP.HCM. Trưởng nhóm đam mê thể thao từ năm 2010, bắt đầu chơi bóng đá, cầu lông, bơi lội và thể hình. Người lãnh đạo nói rằng anh ta bị ốm nặng.

Anh Reunion, 26 tuổi, hiện đang điều hành một câu lạc bộ thể hình tại TP. Từ năm 2010, Tuấn đam mê thể thao, chơi bóng đá, cầu lông, bơi lội và tập gym. “Bệnh nhẹ ngược”, Tuấn nói. Cơ bụng, chân, mông, đùi và kết hợp các bài tập aerobic, squat và đấm bao.

Tuấn chia sẻ kinh nghiệm: “Chỉ cần bạn tập đúng kỹ năng và bổ sung dinh dưỡng, tập gym 1 ngày cũng không sao cả. Điều đó hợp lý mà cơ bắp vẫn khỏe. Do đó, do tính chất công việc của mỗi người nên bạn có thể làm việc một cách thuận lợi nhất. Thời gian tập thể dục. “— Tuấn tập thể dục 6 ngày một tuần ở tuổi 17, 90 phút mỗi buổi, thực hiện các bài tập tăng cường sức mạnh toàn thân, bao gồm: tay, vai, lưng, ngực, bụng, chân, mông, đùi, aerobic Bài tập kết hợp squat và bao cát.

Tuấn chia sẻ kinh nghiệm: “Tập gym ngày nào không quan trọng, chỉ cần bạn tập đúng kỹ thuật và dinh dưỡng hợp lý thì cơ bắp của bạn luôn có thể duy trì trạng thái hót hay. Do đó, do tính chất công việc mà bạn Bạn có thể xác định thời điểm nào phù hợp nhất với mình ở đó. ”Sáu tháng sau, Tuấn cảm thấy nhóm cơ của mình có sự thay đổi. Vai, bụng, ngực hiện rõ cơ và bụng của anh.

Xuan T nặng 78 kg, cao 1,78m, tam quan cao 102-76-102 cm.

Chàng trai trẻ nói rằng khi còn trẻ, anh ấy nói rằng anh ấy đã tham gia thể thao từ khi còn nhỏ, nhưng anh ấy đã không thực sự tập luyện cơ bắp của mình cho đến khi bắt đầu tập thể dục. Sau 6 tháng, Tuấn cảm thấy cơ vai, bụng, ngực có những thay đổi. – -Hiên Tuấn nặng 78 kg, cao 1,78 m, số đo 3 vòng là 102-76-102 cm.

Tuấn cho biết bạn có cơ bụng 6 múi và cần tập luyện chăm chỉ. Loại bỏ 100 món ăn giòn và thức ăn Carido’s 30 phút sau khi tập luyện. Để giúp đốt cháy chất béo, các nàng bánh bao phải ăn 20 quả trứng mỗi ngày, bao gồm cả rau, củ, quả ít đường. Kết hợp với các loại thực phẩm khác, chẳng hạn như thịt gà, thịt bò, yến mạch, gạo lứt, khoai lang. Uống nhiều nước, ngủ đủ giấc và dùng các chất kích thích như thuốc lá, rượu trong thời gian khô hạn.

“Tôi thường nấu ở nhà và mang đi làm. Tự nấu vừa đảm bảo vệ sinh, vừa bổ dưỡng và tiết kiệm chi phí”, Tuấn nói.

Danzi cho biết để có cơ bụng 6 múi, bạn cần siêng năng tập luyện và loại bỏ thức ăn chứa chất béo, sau khi tập 30 phút, 100 gói và carotene sẽ giúp đốt cháy cellulite. Ăn 20 quả trứng và rau quả ít đường mỗi ngày. Và ăn xen kẽ với thịt gà, thịt bò, yến mạch, gạo lứt, khoai lang và các thực phẩm khác. Uống nhiều nước, ngủ đủ giấc và giảm các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá.

“Tôi thường nấu ăn ở nhà và mang đi làm.” Các món ăn tự làm rất hợp vệ sinh, bổ dưỡng và tiết kiệm “, Tuấn nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP