Sống trong lòng một chàng trai trẻ

Lúc đó, Ngọc đang học lớp sáu ở thành phố Quảng Ninh và gặp tai nạn giao thông. Bác sĩ đã quyết định cắt đầu gối do gãy chân, và không có cơ hội cứu. Ngọc không biết tương lai của mình sẽ ra sao khi hai chân rời đi. Bố mất sớm, nên Ngọc chăm chỉ làm mẹ và chị gái khi còn nhỏ. Vào ngày xảy ra tai nạn, cả gia đình hoang mang, nhưng không ai khóc trước mặt họ. Mọi người giữ bình tĩnh, để Ngọc có thể chống lại bệnh tật một cách an toàn và trở về nhà nhanh chóng.

Một tháng sau, chấn thương dần hồi phục và Ngọc được huấn luyện ngồi xe lăn. Lời động viên của mẹ tôi là “Mọi người bắt đầu gặp khó khăn” để giúp tôi bình tĩnh lại vào lúc buồn chán và muốn bỏ cuộc. Sau đó, Ngọc trở lại trường sau khi vắng mặt một năm.

Vào ngày đi học, Ngọc trở thành tâm điểm của mọi người vì cô đi học bằng xe lăn. Hồi học cấp ba, Ngọc luyện tập đi bộ đầu gối để leo lên lớp trên. Đi bộ trên đầu gối khiến cậu bé ngủ nhiều đêm.

Vào cuối năm lớp 12, Ngọc tình cờ xem một đoạn video về một người khuyết tật đang đứng. Thật ngạc nhiên, anh ta thấy rằng nhiều người không có tay và chân vẫn nói to hoặc chơi thể thao, vì vậy anh ta rất mạnh mẽ.

Với sự giúp đỡ của hiệu trưởng, Ngọc đã nhận được chứng từ đào tạo và đào tạo thành viên miễn phí 30 ngày với một kế hoạch bài học đặc biệt. Cậu bé này muốn tập luyện để làm cho cơ thể mạnh mẽ hơn, khỏe mạnh và cân đối hơn.

“Dường như anh ta có thể làm trẻ hóa cuộc sống hiện tại và loại bỏ tất cả sự thấp kém và nhút nhát trong cơ thể. — Ngọc (áo trắng) và ảnh cuối học cấp ba của bạn mình. Ảnh được cung cấp bởi nhân vật .– – Trong buổi tập đầu tiên, Ngọc được 4 huấn luyện viên hướng dẫn dạy từng bài tập. Lúc đó, Ngọc nặng 86 kg – Theo Ngọc huấn luyện viên Huy, đây là trường hợp đặc biệt, nên quá trình tập luyện Phải tăng gấp đôi, người bình thường tăng gấp ba, không thể luyện tập và tập thể dục cả ngày. Nặng. Thông thường, Ngọc sử dụng buổi trưa để tập luyện, 2 đến 2,5 giờ mỗi buổi, 5-6 lần một tuần.

Mục tiêu là giảm mỡ Để tăng cơ bắp, Ngọc chia các nhóm cơ để tập ngực, vai và lưng. Vào những ngày tập tạ, Ngọc yêu cầu mọi người giúp anh giảm cân, điều chỉnh chuyển động của vai, ngực và lưng đùi, để không bị co chân. — – “Càng nhiều lần bạn luyện tập nỗi đau, bạn càng muốn biết về bản thân mình. Tôi không thể theo kịp. Ngọc nhớ lại. Không có người nào như tôi ở đây, vậy làm sao để đến đó, khi tôi đến đích, Ngọc không biết tập thể hình có phải là lựa chọn đúng đắn hay không. Do thiếu chân, Ngọc phải hạn chế cử động đúng để giảm Tập thể dục nhịp điệu, chẳng hạn như tập aerobic, mông, mỡ đùi, vì vậy khó giảm mỡ hơn.

Mọi người đều nghĩ rằng ngọc là một phép lạ vì không có chân. Nhưng khi đến phòng tập, huấn luyện viên sẽ tạo ra nhiều cái mới Bài tập thích ứng giúp anh nhanh chóng phục hồi cơ thể cần thiết. Ngọc nhớ rằng phải làm việc chăm chỉ mỗi ngày: “Mọi thứ đều cần một quá trình. “

– Tập thể dục hàng ngày của Ngọc. Kết thúc khóa đào tạo, Ngọc vẫn là một nhân viên tư nhân, tư vấn cho khách hàng thực hành miễn phí. Đây là một công việc đơn giản và không cần phải đi lại với sự hỗ trợ của bữa trưa.

Sau gần một năm luyện tập, Ngọc đã giảm hơn 10 kg. Ngọc sợ nhìn vào gương và không dám ra đường, nên anh dần lấy lại sự tự tin. Mẹ và bà của anh đã cho anh một cái chân giả để tạo điều kiện cho anh. Hoạt động hàng ngày .

– “Đặt chân giả, không ai biết anh ta không có chân. Cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn đối với tôi “, Ngọc nói.

Ngọc Bích quyến rũ như một cơ thể. Nhờ có anh, anh đã lấy lại sự tự tin và sống hiệu quả hơn. Ảnh do các nhân vật cung cấp

đầu năm 2019 , Ngọc gia nhập Trung tâm Năng lượng Hà Nội vì mong muốn làm việc vì cộng đồng. Ban đầu, gia đình tôi lo lắng, mẹ tôi sợ bỏ tôi, nhưng không ai ngăn cản. Mọi người khuyến khích Ngọc sống một mình và làm một công việc tốt cho xã hội. Hãy quên đi những sai lầm của bạn.

“Nếu bạn không biết đi đâu, tóm lại, bạn sẽ đi. Người Ngọc đã gặp nhiều người ở Hà Nội và nói chuyện và học hỏi để mở rộng kiến ​​thức để giúp họ trưởng thành hơn. Anh ta kiếm sống và có thêm thu nhập để nuôi sống gia đình. Hiện tại, Ngọc không thể lái xe máy. Xe hơi. Anh dự định thêm bánh xe để thuận tiện cho việc đi lại và khám phá vùng đất mới.

Năm nay, Ngọc chỉ mới 21 tuổi. Ước mơ trở thành người truyền cảm hứng cho người khuyết tật được đánh giá cao mỗi ngày.

Thủy An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP