Con gái tập gym để thay đổi ngoại hình chuẩn

Cô gái sinh năm 1989 quê gốc ở Hải Phòng, nickname Kendy Nguyễn, cùng gia đình chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp được hơn 10 năm. Ken (Ken) là nữ, nhưng có tính cách và ngoại hình của một cậu bé.

Cô gái sinh năm 1989 tại Hải Phòng, nickname Kendy Nguyễn, đã cùng gia đình chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp hơn 10 năm. Năm nay. Ken (Ken) về mặt sinh học là nữ, nhưng có tính cách và ngoại hình của một cậu bé.

Từ nhỏ, Kendy thích chơi các trò chơi bắn súng, đấu kiếm, bắn bi … chứ không thích chơi đồ chơi. con gái. Cùng với tuổi tác, ham muốn ở nam giới ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Từ nhỏ Kendy đã thích chơi game bắn súng, đấu kiếm, bắn bi … không thích chơi với con gái. . Khi lớn lên, khao khát trở thành đàn ông của cô ngày càng mạnh mẽ hơn.

Kendy bộc lộ rõ ​​tính cách nam tính, thay váy và cắt tóc ngắn. Lúc đầu bố mẹ cũng thấy buồn nhưng càng về sau họ càng hiểu, thông cảm và thương con hơn. Hiện tại Kendi vẫn chưa phẫu thuật chuyển giới. Vẻ ngoài nam tính của cô được cho là nhờ nhiều năm làm việc chăm chỉ. Kendy bộc lộ rõ ​​tính cách nam tính, thay đổi gu ăn mặc, cắt tóc ngắn. Lúc đầu bố mẹ cũng thấy buồn nhưng càng về sau họ càng hiểu, thông cảm và thương con hơn. Hiện tại Kendi vẫn chưa phẫu thuật chuyển giới. Sự nam tính của anh ấy là do nhiều năm làm việc chăm chỉ của anh ấy. Trong quá khứ, Kendy đã tham gia các cuộc thi dành cho thanh thiếu niên ở thành phố và làng mạc như điền kinh, nhảy cao và karate. Do chấn thương nên cô phải dừng cuộc chơi. Sau đó, cô đến phòng gym và trở thành một vận động viên thể hình.

Trong quá khứ, Kendy đã tham gia các cuộc thi dành cho thanh thiếu niên ở các thành phố và làng mạc trong các cuộc thi điền kinh, điền kinh, nhảy cao và karate. Do chấn thương nên cô phải dừng cuộc chơi. Sau đó, cô đến phòng tập gym và trở thành vận động viên thể hình. Kể từ năm 2015, Kendy đã giành được 2 huy chương vàng và 1 huy chương đồng tại Giải vô địch thể hình quốc gia. Ở giải vô địch thể hình TP HCM, cô giành được 2 HCV, 1 HCB.

Sau 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thể hình, cô đã giành được nhiều huy chương trong các giải vô địch cấp thành phố và quốc gia. . Kể từ năm 2015, Kendy đã giành được 2 huy chương vàng và 1 huy chương đồng tại Giải vô địch thể hình quốc gia. Ở giải vô địch thể hình TP HCM, cô giành được 2 HCV, 1 HCB.

Phương pháp đào tạo của Kendy rất nghiêm ngặt. Vì phụ nữ có xương và sức bền yếu hơn nên cô ấy phải tập luyện chăm chỉ hơn nam giới. Kendy làm việc chăm chỉ và bổ sung nhiều dinh dưỡng để giữ sức khỏe.

Phương pháp tập luyện của Kendy rất nghiêm ngặt. Vì phụ nữ có xương và sức bền yếu hơn nên cô ấy phải tập luyện chăm chỉ hơn nam giới. Kendy đã làm việc chăm chỉ và đầu tư rất nhiều tiền vào chế độ ăn uống để phục hồi sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP