Bé trai 4 tuổi ở Hà Nội tập karate mỗi ngày

Tại KTX Đại học Y Hà Nội lúc 8h tối Chủ nhật, lớp học karate của Mai Xuân Giang Huy kết thúc. Như mọi ngày, tôi ở lại thêm 15 phút để tập những thế võ mà cô ấy học được. Cậu bé nói: “Hôm nay, tôi đang luyện tập cách biến một cú đánh thành đòn mà người thầy vừa gửi.” Khi một người tập karate cơ bản một cách chính xác, đó là lúc giải phóng chướng ngại vật trong tiềm thức, bản năng, để có thể tấn công đối thủ của mình. Trả thù. Đây là một khóa học khó trong vài ngày. Bây giờ, Huy rất chăm chỉ tập luyện. Ngoại trừ khi anh còn nhỏ, đã có một người chị đi cùng để hướng dẫn anh. Giang Huy là thành viên nhỏ tuổi nhất lớp.

Giang Huy đã sẵn sàng tập karate. Nhìn cách cậu bé hăng hái đi tìm thầy, ít ai biết rằng tình yêu với võ thuật không phải xuất phát từ cậu mà là do người cha Mai Xuandong của cậu. Dong thích những lợi ích của võ thuật, bất kể thời tiết, cha anh đến lớp của con mình và chở anh đến trường hàng tuần. Vì tự vệ, kỷ luật và là người tốt “, người cha chia sẻ trách nhiệm trong lúc chờ con.” Lúc đầu, khi con đang học, con buồn ngủ, mệt và đói nên con muốn bỏ đi. Tôi đã khóc mấy lần và cô giáo phải quay mặt vào tường. Có lần nó bảo về nhà nhưng mình nhất quyết đòi “, được một thời gian thì nó tự nguyện đi theo anh chị và nín khóc, được vài tháng thì thằng bé bắt đầu quen, rồi tự bao giờ. Có những hôm háo hức với niềm đam mê của mình, Giang Huy đòi bố đưa đến lớp sớm, mặc đồ tập võ vào rồi tập trước. “Ví dụ như hôm nay tôi nói trời sẽ mưa một ngày, nhưng bé không chịu”, Dong Jianxing vui vẻ nói: “Giang Hui nhanh chóng nắm vững các quy tắc. “Lớp võ khai giảng lúc 5h30 thứ 3, thứ 5 và chủ nhật. Trước mỗi buổi tập, Jiang Hui phải chạy bộ 3 vòng bóng đá tương đương 700m, sau đó tập nhảy để khởi động, sau đó tập lại, sử dụng kỹ thuật đá bóng. Bài học đầu tiên của tôi là học đấm bốc. Trong tất cả các tư thế karate cơ bản, quyền anh là môn phổ biến nhất và thường được dạy đi dạy lại trong tất cả các khóa học. Cậu bé vui vẻ nói theo lời của giáo viên, rồi nói: “Cái này Hành động đã được hoàn thành. Giữ chân trên mặt đất, nắm tay chắc chắn và mở rộng đường về phía mục tiêu. “Đây là một kỹ thuật đơn giản và tự nhiên, có thể dễ dàng hạ gục đối thủ.

Học võ với Giang Huy để bảo vệ kỷ luật luyện tập và cơ động hơn. Ảnh: Đình Tùng (Đình Tùng)

Sau đây, tổ chức khóa học Các đòn thế trong karate được sử dụng để phòng thủ trước mọi đòn tấn công từ tay, chân đến cơ thể. Hầu hết các đòn thế là cánh tay với bàn tay mở hoặc nắm đấm, nhưng đầu gối và bàn chân cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ. Kẻ tấn công tạo cơ hội để chống trả hoặc hạ gục kẻ gây hấn.

Giang Huy chia sẻ: “Tốc độ phản ứng của tôi không nhanh bằng bạn. Vì vậy, cậu bé thường xuyên phải hướng dẫn thêm “. Đôi khi, cậu bé còn nhờ bố giao lưu cùng và anh Đông vui vẻ làm theo.

” Cái khó nhất là học đá bóng “, cậu bé chia sẻ. Những động tác karate của cậu bé rất tốt. Động tác mạnh mẽ, phụ thuộc vào sự linh hoạt, ổn định tấn công và cảm giác thăng bằng. Động tác này được thực hiện bằng cách đứng trên một chân hoặc dang bằng cả hai chân, điều khiển đầu gối sao cho đúng mục tiêu và tốc độ. Chàng trai cho biết: “Những lúc rảnh rỗi, tôi trở về Tôi về nhà, nhưng khi rảnh rỗi, tôi thường tập luyện để luyện tập thêm. “Anh ấy thường bảo tôi mở một số video trên Internet và học hỏi từ chúng. Anh Đông cười. “Thân cô ấy cứng hơn, quan trọng hơn là tính kỷ luật. Bây giờ tôi kêu không phải để khóc mà là để nghe theo”. Tôi học võ hơn một năm rồi mà Giang Huy không tham gia lớp học nào, ngược lại cậu bé càng Ngày càng được nhiều người quan tâm và nhiệt tình. Em cho biết, ước mơ của em là trở thành võ sĩ karate.

Thuy Quinn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP