Từ giã võ thuật, chàng trai trở thành vận động viên thể hình

Từ nhỏ, chàng trai 30 tuổi quê Bình Định đã theo học võ cổ truyền và Vovinam. Năm 19 tuổi, anh bắt đầu tham gia thi đấu và giành nhiều huy chương trong các cuộc thi cấp tỉnh, đại hội, vô địch … Lần đầu tiên Nhân bị chấn thương vào năm 2008. Bác sĩ chẩn đoán anh ta là người mất kết nối. Tôi phải đến bệnh viện tập thể dục thể thao hàng ngày, chấn thương khiến tôi không thể đi lại được, phải nhờ người thân giúp đỡ. “Nhân kể.” – Một năm sau chấn thương, anh phải hạn chế vận động gắng sức như chạy, nhảy, đá bóng, chạy nhanh … Chàng trai tiếp tục bị thêm hai vết thương khác. Chân. “Sau 3 lần chấn thương, năm 2016, tôi từ bỏ nghiệp võ và bắt đầu tập thể hình chuyên nghiệp, trở thành huấn luyện viên và là người ham thi đấu. Khi đó, Nhân cao 1,7 m và chỉ nặng 50 kg.

Thanh Nhàn chỉ 50 kí. Ảnh: do nhân vật cung cấp-Nhân đã bắt tay vào thiết kế chế độ ăn uống giúp tăng cân và tập luyện hợp lý. Anh ấy áp dụng các chế độ ăn kiêng khác nhau theo thời gian.

Mục tiêu ban đầu của anh ấy là giảm cân nhanh chóng, vì vậy anh ấy nên bổ sung từ 4.500 đến 5.000 calo mỗi ngày. “Mỗi ngày tôi ăn 1 kg thịt, chủ yếu là ức gà, thịt bò, hải sản. Tinh bột gạo, gạo lứt và nguồn sữa ngọt”

Sau 6 tháng tập luyện thể dục thể thao, sản phẩm đã tăng 20 kg. Anh bắt đầu ăn kiêng nghiêm ngặt và tập luyện cường độ cao để giảm mỡ mà vẫn duy trì khối lượng cơ bắp.

Ba tháng trước khi tập thể hình, anh ấy không ăn thức ăn ngọt và loãng. Chất bột và chất béo không tốt. Nhân đã quen với việc phân phát 6 loại snack thay vì 3 loại thực phẩm chủ yếu, giúp tiêu hóa tốt và tiêu hao nhiều năng lượng. Mỗi bữa anh ăn 200 gam thịt, 100 gam rau, 40 gam các loại hạt và 4 lít nước mỗi ngày.

Tập thể dục 6 ngày một tuần, mỗi lần tập kéo dài hơn 1,5 giây đồng hồ. Đặc biệt trong game, anh càng phải tập luyện nhiều hơn. Anh đã quen với việc khởi động bằng cách chạy bộ 10 – 20 phút và tập một số động tác kéo giãn cơ thể để khởi động trước khi vận động. “Anh ấy nói.

Khan luôn chọn tập vào buổi sáng. Anh ấy cho rằng không có thời điểm nào trong ngày là tốt nhất. Người tập chỉ cần duy trì một khoảng thời gian tập nhất định để nâng cao hiệu quả luyện tập.

Thanh Nhân xuất hiện với vóc dáng thấp bé trong cuộc thi Ảnh thể hình chuyên nghiệp: do nhân vật cung cấp-Sau hai năm tập luyện, Nhân đã cải thiện được vóc dáng của mình, hiện tại cân nặng là 72 kg và chiều cao là 102-72-92 CM .

Tháng 8/2018, Nhân tham gia cuộc thi Cơ bắp Việt Nam và lọt vào top 3 ở hạng mục thể hình nam. Một tháng sau, Nhân tham gia cuộc thi của bạn tại Philippines và lọt vào top 8 .– – “Võ thuật giúp tôi nhanh nhẹn và biết cách tự vệ. Hãy rèn luyện sức khỏe thật tốt, đặc biệt là tính kiên trì, nhẫn nại “, Nhân nói.

Cẩm Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP