Sau khi tập gym một năm, chàng trai cao 14 cm

8h sáng, tại một trung tâm thể hình ở Hà Nội, cô gái 23 tuổi Đào Ngọc Anh nghỉ ngơi sau ca làm việc đầu tiên trong ngày. Anh ấy dạy thể dục ở trung tâm.

Ngọc Anh dành 10 tiếng tập gym mỗi ngày. Ngoài vai trò huấn luyện viên thể hình, anh còn dành một giờ để rèn luyện sức khỏe bản thân. “Nếu bạn không tập luyện, bạn sẽ không ngủ ngon vào ban đêm”, huấn luyện viên 1,81 triệu người nặng 82 kg nói. Ngọc Anh bị bạn thân chê cười “cò hương” thay vì nam tính, anh chàng lại quyết tâm đi tập gym. Mục tiêu chính của anh ấy là tập luyện cao hơn trước và trước khi tập gym .—— Ngọc Anh. Ảnh: NVCC

Ban đầu, cô tập theo cảm hứng, mệt mỏi và chua ngoa. Đôi khi anh mất sức, chóng mặt và chuột rút. Nhận thức được những sai sót về kỹ thuật, anh tích cực học hỏi từ các huấn luyện viên, bạn bè, rút ​​kinh nghiệm, xây dựng kế hoạch tập luyện khoa học hơn. Tôi biết rằng tập gym phải thực hiện nhiều bài tập khác nhau, vì mỗi môn thể thao đều có nhóm cơ trội và nhóm cơ yếu khác nhau.

Nó tập trung vào các bài tập của cơ chân, chẳng hạn như squat, chống đẩy và tạ. Trước khi tập luyện, anh luôn khởi động kỹ lưỡng để hạn chế tối đa chấn thương. Tập thể dục tốt giúp xương chắc khỏe và kích thích cơ bắp phát triển nên kích thước cơ thể được cải thiện đáng kể.

Một năm sau khi bắt đầu tập gym, do sự phát triển của tuổi trẻ kết hợp với bài tập “giãn cơ, đu xà, cậu bé”, một người lạ đã bị thu hút đến lớp, anh ta cao 1,76 mét và nặng 75 kg. Hiện tại, sau 6 năm đi làm, Ngọc Anh cao 1,81 m, cao hơn gần 20 cm so với lúc mới vào nghề. Chia sẻ .

Ngọc Anh sau 6 năm luyện tập không ngừng nghỉ. Ảnh: NVCC

Thực hiện cùng một bài tập mỗi ngày. Vì vậy, Ngọc Anh cho rằng cảm hứng là điều cần thiết đối với người tập thể dục.

Ngoài chương trình tập luyện, chế độ ăn uống của Ngọc Anh cũng rất nghiêm ngặt. Chia nhỏ thành 6 bữa trong ngày và hạn chế ăn tinh bột, đồ ăn nhiều dầu mỡ. Không lạm dụng thuốc bổ, thực phẩm chức năng.

Ngọc Anh cử tạ. Video: Cui’an

Cui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP