Nữ bác sĩ 27 tuổi người Thái Lan vô địch AFF Cup

Tiến sĩ Sirin Triwutpipatkul. Hình ảnh Facebook nhân viên.

Theo báo cáo của Fox Sports, Tiến sĩ Xilin có biệt danh là Lily, vì vậy ông còn được gọi là Tiến sĩ Li. Cô vừa tròn 27 tuổi, gia nhập Liên đoàn Y tế Thế giới (FIFA), sau đó trở lại phục vụ cho đội tuyển Thái Lan.

Tại hiện trường, bác sĩ Lý phải quan sát chặt chẽ trình độ và sức lực của các thành viên trong nhóm để có thể can thiệp nhanh chóng. Nếu có vấn đề. Theo Li, chấn thương phổ biến nhất trong bóng đá là chấn thương dây chằng chéo trước vì dây chằng trước chịu trách nhiệm kiểm soát chuyển động.

Trong cuộc thi mà anh ấy tham gia, bác sĩ Li đã tiết lộ kinh nghiệm “hú vía” của mình. Phần lớn trong số đó là trận Thái Lan vs Trinidad và Tobago vào tháng 10. Khi đó, Akeem Humphrey, cầu thủ của Trinidad và Tobago, đã bình tĩnh đánh đầu sau pha va chạm với Thitipan Puangchan của Thái Lan. . Humphrey ngay lập tức phải nhập viện vì nghi ngờ bị tổn thương não. Rất may là anh không bị thương nặng, nhưng cổ bị thương nhẹ. Ảnh: Fox Sports .

Để tránh chấn thương, bác sĩ Li khuyên tất cả các cầu thủ nên chú ý hơn trước, trong và sau trận đấu. Họ nên cố gắng tiếp tục luyện tập thay vì chờ đến lượt luyện tập trên thực địa. Đặc biệt, cần tăng cường vận động đầu gối. Trong game, người chơi cần hết sức tập trung, hiểu rõ giới hạn của bản thân, kiềm chế cảm xúc và hạn chế xích mích. Kết thúc trận đấu, hãy sạc pin cẩn thận, đổ xăng, ngủ đủ giấc và bắt đầu luyện tập trở lại.

Tiến sĩ Li là một người hâm mộ bóng đá và thường xem các trận đấu quốc tế. Bác sĩ Li vẫn là một người hâm mộ bóng đá Bác sĩ Li đã chia sẻ sự ngưỡng mộ của mình đối với Barcelona và Lionel Messi. Nói về bóng đá gia đình, nữ bác sĩ hy vọng các cầu thủ Thái Lan sẽ thể hiện tốt ở AFF Cup 2018 và có cơ hội thi đấu ở nước ngoài. , “Lee đã gửi nó cho tôi bằng tinh thần .—— Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP