Chàng trai Sài Gòn cơ bắp

Năm nay 24 tuổi, hiện đang làm freelancer tại TP.HCM. Tiếp xúc sớm với võ thuật, bơi lội, cầu lông, võ, Quyền và các môn thể thao khác sẽ không làm tăng cơ. Anh chỉ nặng 50 kg, cao 1,75 m và không cân đối. Năm thứ ba đại học, Quyền được vận động cơ bắp. Cơ thể săn chắc. Ảnh: Do nhân vật cung cấp.

Người này đến phòng tập vì có kiến ​​thức tập luyện để tránh chấn thương và thói quen ăn uống khoa học. Anh tập 6 ngày một tuần, mỗi buổi 120 phút, đồng thời tập các bài nâng tạ như aerobic, squat và đấm bốc.

Ngoài tập luyện, Quyên còn chú trọng đến chế độ dinh dưỡng trong ngày. Anh chia thịt gà, thịt bò, cá hồi, khoai lang, bánh mì đen, rau và sữa chua thành 5 bữa nhỏ. Theo Quyên, chia sẻ bữa ăn có thể giúp kéo dài quá trình trao đổi chất và tiết kiệm năng lượng. Hạn chế đồ uống có ga, cồn, chất béo, đồ uống nhiều calo vì có thể gây mệt mỏi và cản trở quá trình tiêu hóa.

Theo kinh nghiệm cá nhân, cần lưu ý mọi người nên uống đủ nước khi tập luyện. Thiếu nước dẫn đến chậm trao đổi chất và đói. Bạn có thể thay thế đồ uống có đường bằng nước lọc và nước hoa quả.

Quyền tập thể dục mỗi ngày. Ảnh: do nhân vật cung cấp.

Anh khuyên mọi người không nên vận động gắng sức, nếu không sẽ ảnh hưởng đến cơ, khớp, dây chằng và dễ gây chấn thương. Khi tập luyện cơ bắp, hãy dành chút thời gian để nghỉ ngơi, vì nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển cơ bắp. Thời gian nghỉ ngơi hợp lý là khoảng 48 giờ cho mỗi nhóm cơ.

Để tránh bị chuột rút khi tập luyện, công bằng mà nói với mọi người rằng họ phải ăn nhiều chuối vì hàm lượng kali cao. Ngoài ra, bạn có thể ăn khoai lang, nho khô, nho khô, đậu khô, đậu Hà Lan, đậu lăng, rau bina.

Ngoài giờ tập gym, các buổi tập bơi, đánh cầu lông cũng được duy trì vào cuối tuần. Sự kết hợp này không chỉ khiến cơ thể của anh trở nên vạm vỡ mà còn linh hoạt.

Sau 3 năm tập gym, cân nặng của Quyên đã lên tới 80 kí và cơ bắp của anh được cải thiện đáng kể. Quinn nói: “Tập thể dục thường xuyên có thể giúp tôi xây dựng cơ bắp và trở nên mạnh mẽ hơn.” Gao Kang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP