Làm thế nào Bruce đào tạo để đạt được eo 62 cm

Bruce tin rằng cơ bụng là một trong những nhóm cơ quan trọng của võ sĩ, và phải có một phương pháp tập luyện để tối đa hóa chức năng của họ. Do đó, anh luôn tìm kiếm và khám phá những cách mới để phát triển toàn bộ cơ thể. Bruce so sánh cơ bụng như vỏ sò để bảo vệ xương sườn và các cơ quan nội tạng. . Ảnh: Alvin Soon

Vợ của Bruce Lee, Linda Lee Cardwell nói rằng anh ta là một huấn luyện viên bụng nhiệt tình. Anh ta tập luyện trong nhiều tư thế khác nhau, như đứng, ngồi xuống, xoay ghế La Mã, nâng cao chân và chia hai chân thành hình chữ V. “Anh ấy đã điều chỉnh vòng eo của mình chỉ còn 62 đến 67 cm.” “Cô Cardwell nói. – Theo Trung tâm đào tạo Bruce Lee, các bài tập hàng ngày của cô bao gồm: – xoay eo – tập trung vào các cơ liên sườn để giúp giữ cho vòng eo khỏe mạnh, đặt chúng lên hai Giữ hai tay trên lưng thân, khuỷu tay chạm vào đầu gối khác và lặp lại ở mỗi bên. Thêm các động tác như vặn eo sẽ tăng hiệu quả của bài tập này. Thực hiện 4 bộ 90 chu kỳ một lần. Gấp bụng – giúp tạo thành xương sườn trên và xương sườn trên, thực hiện bốn bộ 20 lần mỗi lần. – Nâng hai chân – tạo thành cơ bụng dưới Bruce để thực hiện bài tập này trên xà ngang. Chân thẳng được nâng lên một góc 90 độ và sau đó hạ xuống, mỗi nhóm thực hiện 4 nhóm, 20 lần mỗi nhóm .

Ếch Kick

Siết chặt bụng dưới, đầu tiên treo trên xà ngang, và sau đó đá tập 4 xảy ra 50 lần mỗi lần.

Biểu ngữ rồng

Bruce cải thiện chuyển động bụng bằng Biểu ngữ rồng m. Anh ấy tự phát minh ra. Tập thể dục là một kỹ năng khó, làm cho chuyển động bụng hoàn hảo hơn. Nằm trên băng ghế, giữ chặt ghế bằng cả hai tay, sau đó nhấc toàn bộ cơ thể chỉ để đỡ vai. Đầu gối sát và duỗi thẳng trên ghế, sau đó tiếp tục nâng hai chân.

Chuyển động của rồng được tạo ra bởi Bruce. : Cơ bắp bị hỏng – Dinh dưỡng bao gồm thực phẩm giàu protein dựa trên sữa, trứng, chuối già, dầu thực vật, vỏ trứng, bột đậu phộng, kem sô cô la kem. Để cung cấp thêm năng lượng giữa các bữa ăn, Bruce Cháo được nấu bằng cách nấu cơm (như súp) và thịt trộn với các cơ quan như tim, thận, não hoặc gan. Ông sử dụng nước trái cây như táo và cần tây, cà rốt.

Các võ sĩ sử dụng tiêu chuẩn trong phòng tập thể dục Thiết bị tập luyện, chẳng hạn như xà ngang, thanh buộc, băng ghế phẳng, cử tạ … Tôi thường tập ở nhà, đôi khi trước TV .

Cẩm Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP