Dạy quý ông văn phòng cách giảm mỡ bụng khi ngồi

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, thành viên Hiệp hội Khoa học Thể thao Quốc tế ISSA, cách tốt nhất để nâng cao sức khỏe và thể lực là tập thể dục ít nhất 3-4 lần mỗi ngày. tuần. Trong môi trường sống hiện đại, do lối sống thụ động nên giới văn phòng dễ mắc nhiều bệnh tật. Họ có ít điều kiện tập luyện thường xuyên hơn trong phòng tập thể dục và ít tập thể dục có thể gây ra các vấn đề sức khỏe khác nhau, chẳng hạn như đau cổ, lưng và cột sống dưới và nguy cơ thoái hóa đĩa đệm cổ.

Theo huấn luyện viên, nam giới ít bị tích tụ mỡ thừa ở bụng dẫn đến béo phì. Do lối sống ngồi lâu và ít vận động, ngồi nhiều cũng ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn máu, suy nhược thần kinh, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Người ngồi nhiều thường mất động lực phục vụ cuộc sống dẫn đến thụ động, sức sống kém.

HLV Tungh Tung (ảnh bên) yêu cầu các bạn nam tập luyện để tránh tích tụ mỡ vùng bụng. Ảnh: T.T.

Ở nam giới thường xảy ra tình trạng thừa mỡ vùng bụng, sức khỏe kém, tự ti là do vùng bụng có quá nhiều mỡ, còn nữ thì thừa mỡ hai bên. Huấn luyện viên Tungh Tung gợi ý một số mẹo nhỏ để thay đổi thói quen và cải thiện sức khỏe cũng như vóc dáng cho những người thường xuyên ngồi: ngồi đúng tư thế và thư giãn mắt 20 phút sau khi tập 20 phút, đây là quy tắc 20 phút / 20 phút, giúp Giảm các bệnh về mắt, như khô mắt, giảm thị lực …- Lời khuyên đơn giản là hãy uống nhiều nước để tránh mất nước trong môi trường có điều kiện, đồng thời vẫn giúp bạn tỉnh giấc thường xuyên hơn. Tận dụng tối đa thời gian nghỉ ngơi hoặc thời gian rảnh rỗi sau giờ làm việc để luyện tập, vận động nâng cao sức khỏe.

Huấn luyện viên Tungh Tung hướng dẫn các bài tập căng cơ trong giờ giải lao văn phòng, sau 2-3 tiếng làm việc liên tục, bạn hãy dành 10 phút tập luyện.

Hướng dẫn tập đơn giản tránh thoái hóa khớp cổ, cột sống:

7 Bài tập nâng cao thể lực cho nam giới:

Bài tập nâng cao thể lực và sức khỏe tim mạch, tăng cường trao đổi chất và giảm mỡ thừa .—— Khánh Ly Video: Lee Nguyen, Ryan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP