Cao khổng lồ

Tài khoản mạng xã hội Victor Willy bình luận: “Đây không phải là người, mà là một cái cây.” Một đêm sau khi bức ảnh của anh ấy được đăng trực tuyến, chàng trai 31 tuổi đã trở thành một “ Nhà hiện tượng học ”.

Danny phải đi xuống cầu thang vì anh ấy quá cao. Ảnh: Instagram .

Theo Men’s Health, Danny cao 2m và hiện đang làm huấn luyện viên thể hình tại Mỹ. Do kích thước của mình, anh ta luôn gặp khó khăn khi đi qua cửa hoặc vào các phòng nhỏ, đặc biệt là nhà vệ sinh trên máy bay. Mặt khác, lợi thế về thân hình cho phép “người cây” dễ dàng sửa chữa các thiết bị điện tử.

Danny có cơ bắp khỏe mạnh. Ảnh: Instagram .

Ngoài sở hữu hình thể tuyệt vời, Danny còn có cơ bắp đáng ngưỡng mộ. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên đăng tải hình ảnh, video luyện tập và cho biết phải 10 năm chăm chỉ mới có kết quả. Đối với Danny, kiên nhẫn là một trong những yếu tố quan trọng để duy trì một thân hình đẹp, ngoài tập luyện thì chế độ ăn uống cũng tốt hơn. Những người khác chỉ tập trung vào phần trên cơ thể và bỏ qua đôi chân. Danny cho biết: “Tôi có thể nâng 180 kg, nhưng chân của tôi rất yếu.” Năm 2014, anh nhận ra tầm quan trọng của các bài tập chân và quyết định sửa chữa nó.

Danny giống như một người khổng lồ, gần giống với một cô gái bình thường. Ảnh: Instagram .

Giờ đã là người nổi tiếng với hơn 500.000 lượt theo dõi, “Người đàn ông của cây” tỏ ra rất bất ngờ: “24 giờ qua thật điên rồ”, anh nói. “Nhưng thật vui khi đọc những bình luận của bạn.”

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP