Tarzan 3 tuổi có cơ bụng 6 múi sau khi tập luyện

Phương pháp huấn luyện của Arat Hosseini khiến nhiều người lớn khen ngợi. Trong đoạn video ghi lại, em bé 3 tuổi đu, đẩy, trồng cây chuối một cách điêu luyện. Để giúp Alat phát triển tài năng thiên bẩm, Muhammad đã yêu cầu các con tập thể dục 20 phút mỗi ngày. Do cơ sở vật chất thiếu thốn nên cha ông ta đã sử dụng đồ dùng sinh hoạt làm công cụ.

Arat được gọi là “Little Tarzan”. Ảnh: Instagram .

Hiện tại, Muhammad đang tăng thời gian tập luyện cho con trai mình thêm một giờ mỗi ngày. Nhờ chăm chỉ, Alat đã thành thạo nhiều động tác phức tạp. Ngoài ra, chàng trai cao 1,01 m, nặng 17 kg, cơ bụng 6 múi. Ngoài thể thao, Alat còn thích bơi lội và chạy bộ.

Alat khoe cơ bụng 6 múi. Ảnh: Instagram .

Vì ngoại hình giống nhau và tài năng đặc biệt, Alat được đặt biệt danh là “Little Taishan”. Cậu bé đã thu hút 900.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân và thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình. “Khi tôi hoàn thành chương trình truyền hình quốc tế đầu tiên của mình, cha tôi đã khóc trong hạnh phúc”, Allat nói. “Đó là ngày tuyệt vời nhất của tôi.” – Dù không thể tham gia bất kỳ cuộc thi thể dục dụng cụ nào khi còn trẻ, Alat vẫn tập luyện chăm chỉ để giành huy chương Olympic. Mohammad tự hào: “Mọi người đều ngưỡng mộ và hy vọng rằng tôi có thể chứng tỏ bản thân với thế giới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP