Cậu bé 3 tuổi nhào lộn linh hoạt

Năm 3 tuổi, khi những cậu bé khác đang cất tiếng khóc chào đời và chuẩn bị đi học mẫu giáo, những màn nhào lộn, chống đẩy và leo núi tự do của Arat Hosseini đã khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên. Chàng trai đã biến nội thất trong nhà thành phòng tập đa chức năng qua nhiều hành động thú vị không kém bất kỳ vận động viên nào. Ngoại hình của Alat với mái tóc xoăn dài thường bị nhầm là con gái.

Khả năng làm tóc xoăn của con trai. Ảnh: A.T .—— Cậu bé 3 tuổi tham gia các môn thể thao phối hợp

Bố mẹ Arat cho biết, cậu bé không được đào tạo đặc biệt. Alat chỉ luyện tập 10 đến 20 phút mỗi ngày, và khả năng của anh ấy phần lớn là bản năng. Cha của cậu bé, ông Mohammed, cho biết một ngày nọ, khi ông đi làm về và chơi với con trai mình, cậu bé đã nắm tay và kéo cậu lên. Từ đó, cả gia đình phát hiện ra sức bền và kỹ năng vận động của cậu bé. Cử chỉ yêu thích của Arette là quay đi, quay lại.

“Vận động viên nhỏ” đến từ Iran. Ảnh: AT

Mỗi ngày, Arat sẽ thực hiện các bài tập yoga uốn dẻo và giữ thăng bằng dành cho người tập gym trong khoảng 20 phút như nghiêng ngang, đẩy tạ hay đi bộ nhào lộn. Ngay cả một cậu bé 3 tuổi cũng rất dũng cảm thực hiện những hành động nguy hiểm, như trèo lên tường bằng tay không, đu cầu thang hay xem TV. Hiện tại, anh đã bày tỏ mong muốn trở thành một vận động viên Olympic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP