Cách một quý ông người Nhật giảm mỡ bụng

Theo Sirhealth, phương pháp của Tiến sĩ Masashi Kawamura được gọi là “phương pháp đi bộ 3 ngày có bụng thon gọn”. Điểm nổi bật của phương pháp này là cách thở khi đi bộ. Mỗi khi bạn thở ra, bạn nên đi vào khi bạn hít vào và thổi phồng. Khi nhấc chân trái cần hóp vào bụng và hít vào thật mạnh sau đó nhấc chân phải lên rồi thả lỏng bụng, thở ra mở rộng bụng. lưng gù. Nếu lưng cong, sự dồn nén và căng phồng của bụng sẽ tạo áp lực lên lưng, điều này không những không có tác dụng giảm áp mà còn phản tác dụng. kết quả.

Bản thân bác sĩ Masashi Kawamura đã thử thành công phương pháp này. Thông qua việc hút và làm phồng bụng đúng cách khi đi bộ, bác sĩ đã giảm cân và làm tan mỡ bụng nhanh chóng. Trong 3 tháng, anh giảm được 10 kg và vòng eo giảm 17 cm. Do duy trì đều đặn phương pháp này nên cơ thể chị luôn có thông số chính xác, cơ thể khỏe mạnh, cân nặng duy trì ở mức ổn định.

Ngoài ra, bác sĩ còn cho biết thêm, phương pháp này còn hỗ trợ hệ tiêu hóa. Sự kết hợp giữa đi bộ và hít thở giúp giảm bớt chức năng của ruột và ngăn ngừa táo bón.

Hình ảnh bác sĩ Masashi Kawamura trước và sau ca phẫu thuật.

Phụ nữ thường không to như bánh mì và bụng ngấn mỡ. Điều này cũng đúng đối với những người đàn ông phải mang một chiếc bụng bia khó coi do thói quen xấu. Béo bụng là phần cơ thể khó giảm cân nhất. Hầu hết mọi người chọn nhịn ăn đau đớn, tập thể dục cường độ cao và phẫu thuật thẩm mỹ để có được vòng eo phẳng lỳ và thân hình thon gọn theo ý muốn. Phương pháp của Tiến sĩ Masashi được đánh giá là đơn giản nhưng hiệu quả.

Thu Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP