Nam giới cao huyết áp nên tập thể dục buổi tối

Nghiên cứu do Asiaone thực hiện bởi Claudia Forjaz thuộc Đại học São Paulo ở Brazil cho thấy tập thể dục không thể thay thế thuốc huyết áp, nhưng tập thể dục ban đêm có thể cải thiện huyết áp. -Để đi đến kết luận trên, bà Forjaz và cộng sự đã chọn ngẫu nhiên 50 bệnh nhân tăng huyết áp nam và yêu cầu họ chọn một trong ba hình thức tập thể dục sau: vào lúc 7 giờ mỗi tuần, đạp xe 3 lần một tuần, mỗi lần 45 phút. -9h, thứ 7 hàng tuần từ 20h-20h, thời lượng 45 phút, mỗi lượt 3 buổi. Và kéo dài 30 phút 3 lần một tuần vào mỗi buổi sáng hoặc tối.

Sau 10 tuần, nghiên cứu ghi nhận một nhóm “nam giới tập thể dục”, và huyết áp giảm đáng kể vào ban đêm. Người cao huyết áp nên chọn tập thể dục buổi tối để đạt hiệu quả nhanh và tốt hơn. “Nhưng nếu họ chỉ có thể tập luyện vào buổi sáng, điều đó thật tuyệt.” Bài tập vẫn có hiệu quả, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn để thấy được hiệu quả. ”

Ảnh: Medium to Alpha .— Theo bài tập của tạp chí” Thể thao và Y học “, huyết áp cao ảnh hưởng nghiêm trọng đến một tỷ người trên thế giới, gây ra 8 triệu người chết mỗi năm, phần lớn là do bệnh tim và đột quỵ. Bệnh tim mạch.-Hiện tại, các nhà khoa học chưa biết kết quả trên có đúng với phụ nữ hay không, ngoài ra bài tập duy nhất được sử dụng là đạp xe nên các bài tập khác có thể dẫn đến kết quả khác. Trừ khi có nghiên cứu sâu hơn, mọi người luôn nên Tập thể dục. ”Khuyến cáo hiện tại của tôi dành cho bệnh nhân tăng huyết áp là tập trung vào việc tập thể dục và cân nhắc thời điểm tập luyện. », Nhà nghiên cứu David Hill (David Hill) tại Đại học Bắc Texas (Mỹ) gợi ý .—— Mai Xiang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP