Người đàn ông 67 tuổi đã “hóa thân thành gia đình” trong phòng tập gym suốt 18 năm

Ông Lim nói: “Tôi không biết bệnh lão suy là gì.” Ông Lim cao 1,75m, nặng 87kg, sống cùng gia đình ở Thành phố Hồ Chí Minh. Khi chúng ta già đi, cơ thể con người phải đối mặt với nhiều vấn đề về da, xương khớp, các chức năng nội tạng bị tổn thương. Nhưng người đàn ông 67 tuổi chưa bao giờ phải uống thuốc kháng sinh hay đến bệnh viện. Anh ấy nói rằng bí quyết đó “luôn hoạt động mỗi ngày.” Anh Lim, 17 tuổi, tham gia câu lạc bộ đấm bốc để cải thiện vóc dáng “cò hương”. Sau đó anh chuyển sang tập gym để rèn luyện sức khỏe và khiến bản thân trở nên lý tưởng hơn.

Anh ấy nói: “Là một phần cuộc sống của tôi, phòng tập thể dục đã tồn tại gần 50 năm.” Anh ấy thức dậy lúc 6 giờ sáng mỗi sáng và đi bộ trong công viên địa phương của bạn từ 40 phút đến một giờ. Sau đó, anh ấy đến phòng tập thể dục trong hai giờ. Khỏe mạnh, linh hoạt và tràn đầy năng lượng. Ảnh: Thùy An .

Anh Liêm là khách lớn tuổi nhất và thường xuyên của phòng tập. Anh cho biết dù mưa gió anh vẫn tập luyện và không bỏ sót ngày nào. Với kinh nghiệm huấn luyện lâu năm, anh ấy chưa từng dính chấn thương.

Anh ấy thường tập thể dục hàng ngày. Tập ngực, bụng, tập cánh tay và xoay người mỗi ngày. Tập thể dục thường xuyên giúp cơ thể dẻo dai và đàn hồi hơn. Hiện tại, anh ấy đang đẩy được 70 kg một cách dễ dàng và tự tin. Ông Lim tin rằng đối với người cao tuổi, mục đích chính của phương pháp này là để giữ sức khỏe và sự linh hoạt. Đối với những người trẻ tuổi, tập thể dục có thể làm cho họ có thể hình đẹp và có thể cạnh tranh với thể hình.

Anh ấy nói rằng để thành công, trước tiên chúng ta phải hiểu cơ thể và chăm sóc cơ thể tốt để đạt được kết quả tốt. — Anh Liêm đang tập gym. Ảnh: Thùy An .

Về chế độ ăn uống thì không khắt khe. Anh ấy nói rằng ở tuổi của anh ấy, bạn cần phải ăn uống đủ chất. Nó có vẻ không thích hợp để ăn hoặc tham gia các cuộc thi. Nó làm tăng tiêu thụ nước và vitamin trong trái cây, rau và chất xơ. Hạn chế chất béo, dầu và đồ uống kích thích.

Ngoài tập gym, anh Lim còn thích chạy cùng bạn bè, nhảy dây và đi xe máy. Hàng ngày, anh vẫn di chuyển bằng xe máy.

Theo anh Lim, vợ anh cũng rất đam mê thể thao. Người đẹp 61 tuổi vẫn dành thời gian chạy bộ và chăm sóc sức khỏe. Hai vợ chồng thường xuyên đi du lịch cùng nhau để tận hưởng cuộc sống. – Đi xe máy cũng là niềm đam mê của anh Liêm. Ảnh: Cui’an

Cui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP