Hệ thống đào tạo AR-7 tối tân dành cho các thuyền viên ngôi sao

Bộ phim “Aquaman” đã đạt doanh thu phòng vé ấn tượng và dành được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn. Doanh thu của phim tại thị trường Mỹ đạt 65 triệu đô la Mỹ, vượt qua các bom tấn khác như “Bumblebee.” Vóc dáng của nhân vật chính Jason Momoa khiến Aquaman chú ý.

Jason khoe thân hình vạm vỡ và trở thành vua của Atlantis. Ảnh: Mashable.

Jason trả lời Men’s Health: “Vì tôi có hai con nên tôi phải dậy lúc 5 giờ sáng. Tôi thích nó, nó mang lại năng lượng cho tôi. Tôi không ngủ Kể từ ngày hôm đó trên giường, nó bắt đầu từ việc đi lên núi, thực hiện một số động tác và dành thời gian để bình tĩnh lại. ”Jason tuân theo một kế hoạch tập thể dục rất nghiêm ngặt. Trong giai đoạn quay, nam diễn viên 39 tuổi và Bạn diễn của anh Yahya Abdul-Mateen II (vai Black Manta) thường xuyên đến phòng tập thể dục để xem các cảnh hành động và giảm động tác. Chương trình tập thể dục mà Jason Momoa sử dụng có tên là AR-7.

Acceleration do huấn luyện viên thể hình Eric Laciste tạo ra Kết quả của một kế hoạch tập thể dục, bao gồm hai tập siêu tốc hoặc nhóm các bài tập phức tạp liên tục lại với nhau trong cùng một nhóm. Cụ thể, thực hiện ba hiệp tập với một đến hai phút nghỉ giữa mỗi hiệp. Đối với vòng 1, có tổng cộng 7 set (bộ), mỗi set ch gồm 7 lần lặp lại, trong đó mỗi môn thể thao phải nghỉ 7 giây, từ hiệp 2 đến hiệp 3, tất cả các môn thi đấu, đại diện và thời gian nghỉ ngơi giảm dần còn 6 Và 5.

Sau đây là cách chia bài tập thành các nhóm cơ khác nhau theo ngày trong tuần:

Thứ hai: Chest-Flat bench press-Incline bench press-Oblique bench đơ tạ (Đẩy một quả tạ nhỏ trên ghế nghiêng) – Đẩy người lên trên ngực – Bước 3: Ngả người ra sau – Tay nắm vừa kéo lên trên – Đảo cằm lên – Nâng mông ngược lại (kéo nhẹ vào trong từ vai Thanh, tay cầm hướng xuống)

Siết chặt tay cầm lên trên

một hàng ròng rọc ngồi

gập ngược BB-Qua

gập ngược BB (uốn cong lưng để giữ tạ – Chủ nhật: Chân-Bodyweight Squat-Hard Leg Deadlift-Hard Leg Deadlift-Barbell Squat-Bodyweight Squat ( Squat nhảy với tạ) -Thứ ba: cơ cốt lõi-thuốc bóng đập-xoay tạ – Bobby (kết hợp cánh tay và nhảy) -jump Ếch

chạy nước rút 40 yard (khoảng 36,6m chạy nước rút)

6: vai và cánh tay

tin tức về tạ quân sự

giảm cân

chống đẩy

đẩy tạ cuộn tròn– –Dumbbell curl

Dumbbell Trident extension

Thứ bảy: Ngực- – Ghế tập tạ nằm trên ghế cứng)

Nhấn ghế tạ đứng

Chống đẩy- — Băng qua cáp

Chủ nhật: Chân

Xe trượt kéo dài 20m

Xe trượt kéo 20m-4 chỗ ngồi kéo dài-xà đơn / sashimi ngồi xổm chân dài thêm (chân sâu Squat) -Bulgarian BW Người Bungari squat với tạ (ngồi xổm xuống, một chân, nâng cao chân sau) -Jason nói: “Để giữ dáng, tôi phải ăn ít hơn. Người Hawaii chúng tôi rất tuyệt. ‘Do di truyền. Vì vậy, tôi khó giảm cân, còn dễ vô địch hơn những người khác.”

Phúc Lương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP