Những sai lầm nghiêm trọng khi tập thể dục

Có nhiều lý do dẫn đến chấn thương, trong đó phổ biến nhất là do không chú ý, tư thế không tốt và nặng khi tập luyện. Một số người không khởi động đầy đủ, tập thể dục, thiếu thiết bị, mất thăng bằng cơ bắp hoặc không cung cấp đủ dinh dưỡng, và họ cũng có thể bị thương. Hầu hết các chấn thương nghiêm trọng, cử tạ và các chấn thương khác đều gây áp lực lớn lên dây chằng và sụn. Đây là lý do tại sao hầu hết các chấn thương ở ngực đều gây ra khi thanh tạ đổi hướng trong các bài tập ép tạ. Các bài tập ngực sai cách cũng có thể khiến khớp vai dễ bị chấn thương.

Bài tập squat cũng là lý do chấn thương của chấn thương dây chằng đầu gối hoặc lưng dưới do sử dụng đầu gối không đúng cách, tư thế đứng và vật nặng. . Ngoài ra, nhiều người tập thể hình mắc sai lầm lắc tạ khi tập cơ tay dẫn đến tổn thương xương cẳng tay và phải phẫu thuật. Hoặc giống như gập bụng, không hướng cằm quá xa về phía ngực hoặc nghiêng đột ngột hoặc đột ngột, không căng cơ bụng khi tập thể dục hoặc dùng tay ôm đầu khi tập. Nhân. Thông thường, phải mất 48 đến 72 giờ để nhóm cơ hồi phục hoàn toàn sau một buổi tập. Đừng bỏ qua các bài tập khởi động hoặc bắt đầu tập với mức tạ tối đa mà nên chọn mức tạ nhẹ hơn và nâng từ 15-20 lần. Sau đó, thêm trọng lượng nhiều hơn vào giá và nâng khoảng 12 đến 15 lần lặp lại. Sau đó chọn bài tập phù hợp và tập trung cao độ để đạt hiệu quả cao nhất.

Thói quen bỏ qua một số nhóm cơ có thể khiến cơ thể mất cân đối. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể bị chấn thương lưng dưới và vai do thảm thực vật xung quanh. Ví dụ, khi cơ ngực phát triển quá mức, cơ lưng trên sẽ bị bỏ qua, gây mất cân bằng trọng tâm và tăng áp lực lên lưng dưới.

Luôn cố định khung. Tập các bài tập hạn chế sự phát triển của cơ bắp, cơ không bị sưng phù khiến người bệnh không thể giảm cân gây ra tâm lý chán nản, trầm cảm. Sau khoảng thời gian mà bạn cho là phù hợp để thử thách cơ thể, bạn nên thay đổi. Bạn có thể xem thêm các video thể dục để có thêm cảm hứng tập luyện và nâng cao sức bền. , Bảo chỉ ra. Nó có thể gây ra chấn thương nhẹ, sau đó dần dần trở thành chấn thương nghiêm trọng, hoặc thậm chí ngừng tập luyện, vì vậy hãy nghỉ ngơi đầy đủ và không gây áp lực lên vùng bị thương. Theo dõi chặt chẽ sự hồi phục của chấn thương để chọn thời điểm tập luyện trở lại phù hợp. Sau khi về nên tập nhẹ nhàng để thích nghi lại cường độ tập tránh gây thương tích cho bản thân. Tuân thủ một chế độ ăn uống nghiêm ngặt và phù hợp để thích ứng với cường độ tập luyện cao và nhiều. Tìm kiếm lời khuyên và sự giúp đỡ từ huấn luyện viên hoặc những người có thâm niên để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP