10 năm đào tạo thủ môn

21 tuổi, Phạm Hoàng Sơn đã chơi bóng từ khi còn nhỏ. Ban đầu anh chỉ tham gia các hoạt động bóng đá của trường, cụ thể là giải bóng đá nhi đồng thành phố. Sau đó, Sun Zhengyi được chọn làm đại diện tham gia các giải bóng đá cấp quốc gia của tỉnh và lứa tuổi U11, U13. Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam như hiện tại là thủ môn Bae Tianyong và Đặng Văn Lâm (Đặng Văn Lâm) “, chàng trai có nụ cười rạng rỡ nói.

Phạm Hoàng Sơn (Phạm Hoàng Sơn) đã là thủ môn được chục năm. Hoạt động bóng đá-Binh pháp Tôn Tử cho rằng nhiều người nghĩ rằng thủ môn là vị trí yên tĩnh và tốn ít sức lực nhất trong đội, nhưng thực tế không phải vậy, trước trận đấu, thủ môn luôn cần thực hiện những bài huấn luyện nghiêm khắc nhằm rèn luyện sức bền và sức bền. Cơ bắp, phản xạ bóng nhanh … “Mỗi ngày tôi vẫn tập từ 30 đến 60 lần. Một vài phút tập thể thao và tập luyện ở câu lạc bộ thủ môn hai lần một tuần “, Sơn chia sẻ. Ban đầu, Sơn tập các bài thể dục như chạy nước rút, vận động linh hoạt và liên tục, đứng, ngồi tăng lên rất nhiều. Sự dẻo dai của cơ lưng và cơ bụng, sau đó Sơn bắt đầu tập phản xạ tâng bóng, bắt bóng .—— Con trai cho biết: “Đây là bài tập cực kỳ quan trọng đối với thủ môn. “Rất khó để bảo vệ một khung thành thường phải sút xa hơn 7 mét từ cự ly gần. Nó đòi hỏi phản ứng nhanh nhất trong trận đấu của thủ môn. “

Fan Hansong (áo vàng) có khả năng tập trung chú ý cao và phản ứng nhanh khi đứng trước mục tiêu. Nhiếp ảnh: NVCC

Nhiều người cho rằng phản xạ là một hành động được thực hiện một cách vô thức, chẳng hạn như phản ứng của cơ thể với một kích thích. Tuy nhiên, kỹ năng này hoàn toàn có thể rèn luyện được. Quần vợt là công cụ phổ biến của các thủ môn “. Ví dụ, thủ môn Kilo Navas của Real Madrid luôn có hai người hỗ trợ trong tập luyện. Một người ném một quả bóng tennis vào anh ta, một người khác ném một quả bóng vào anh ta, và Kilol phải đỡ quả bóng để trả quả bóng tennis. , Người con trai mô tả. .

“Tốc độ phản ứng tốt, nhanh tất nhiên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu, thành công hay thất bại.”

Theo con trai tôi, sự chuẩn bị tốt nhất về thể chất, tinh thần trước trận đấu. Một ngày, hãy luôn ngủ quên và dậy sớm. Thủ môn này cũng ăn kiêng cho mình: ít chất béo và ít carbohydrate, nhiều vitamin và chất xơ. Bé cần ăn ít nhất 300gr rau xanh, trái cây mỗi ngày và uống đủ nước.

“Trước đây, tôi rất nhút nhát và thường xuyên đau ốm. Tập thể dục mỗi ngày có thể giúp tôi khỏe mạnh và có sức đề kháng tốt hơn. Vì vậy, tôi tự tin hơn”. Anh trao bức thư cho thủ môn nghiệp dư cao 175 cm.

Sơn (áo tím) và đội bóng trong trò chơi của trường. Ảnh: NVCC-Giới trẻ cũng cho rằng, dù là cầu thủ chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì không thể tránh khỏi chấn thương, vì vậy Sơn phải học cách tự xử lý chấn thương, chấn thương được chia thành ba loại: chấn thương mô và chấn thương mô mềm, chấn thương khớp và xương. Chấn thương mô mềm là chấn thương da. Vết thương nhiễm trùng.

Bong gân và các bài tập giãn dây chằng cũng là chấn thương mềm, cần chườm lạnh trong vòng 48 giờ đầu sau chấn thương, tuyệt đối không chườm nóng. Các chấn thương cơ nặng, chấn thương tay chân, xương khớp cần có sự can thiệp của bác sĩ để được điều trị tốt nhất và tránh ảnh hưởng đến các nhóm cơ khác. h Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP