Huyền thoại Maradona phải nhập viện vì chảy máu dạ dày

Theo báo “Sun”, cựu tuyển thủ Argentina vừa trở lại Buenos Aires để kiểm tra y tế định kỳ tại phòng khám Olivos. Kết quả, bác sĩ phát hiện Maradona có vấn đề về dạ dày và cần nhập viện ngay lập tức.

Đây không phải là lần đầu tiên sức khỏe của Maradona gặp vấn đề. Vào mùa hè năm 2018, cựu danh thủ đã nhận được sự hỗ trợ y tế do tụt huyết áp sau khi Argentina đánh bại Nigeria 2-1 ở World Cup .—— Mùa này, Maradona phải dùng nạng để đi lại Đi dạo. Khớp gối. Anh ta cũng có tiền sử lạm dụng ma túy và rượu. Tháng 3/2005, “Cậu bé vàng” phải phẫu thuật dạ dày để giải quyết căn bệnh béo phì của mình.

Nhiếp ảnh: Sun

Maradona được coi là nhà vô địch của World Cup 1986 ở Argentina và là một trong những cầu thủ cao nhất thế giới. Sự nghiệp bóng đá của “Cậu bé vàng” đã trải qua gần 20 năm ở câu lạc bộ Boca Juniors, Barcelona, ​​đặc biệt là câu lạc bộ Napoli. -Tiền đạo sinh năm 1960, nổi tiếng với dòng chữ “Bàn tay của Chúa”, hiện là HLV của CLB Dorados Mexico. Người đại diện của Maradona, Matthias Mora cho biết, Maradona sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng Mexico Dorados de Sinaloa trong mùa giải thứ hai. Mùa “, Matias Morla chia sẻ trên Twitter của mình.

Thúy Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP