Giảm 85 kg trong 9 năm

Nói về việc giảm cân, John cho biết anh rất bất ngờ khi nặng 175 kg cách đây 13 năm. “John nói,” Trọng lượng của tôi vượt quá trọng lượng tối đa của cân điện tử tới 160 kg. “Khi tôi đứng trên bàn cân, kim giờ tăng từ 0 lên 160 kg, và sau đó ngay lập tức trở về 0.”

Để đạt được cân nặng hiện tại, John đã trải qua một hành trình khó khăn, giảm cân nhiều lần và sau đó tăng cân trở lại, cơ thể và tinh thần của anh đã thay đổi.

Trong thời thơ ấu, John bị bạn bè chế giễu vì cân nặng và ngoại hình, mặc dù anh chỉ là một người mũm mĩm và không béo phì. John nói: “Có thể họ không cố ý, nhưng tôi thực sự bị thương.” – Càng lớn tuổi, anh ta càng biết nhiều về cân nặng, đặc biệt là khi bạn bè bắt đầu hẹn hò. Tôi muốn có bạn gái, nhưng tôi luôn cảm thấy mình không thích con gái.

— Tôi quyết định thay đổi tính cách của mình nhiều hơn và trở thành một chàng trai năng động và vui vẻ, thường xuyên tiệc tùng với người khác và được bạn bè chấp nhận.

Tuy nhiên, nửa đêm tăng cân.

John lần đầu tiên quyết định chấp nhận thử thách của Everest Base Camp để giảm cân. Nhiếp ảnh: Star Online

Năm 2007, John nặng 175 kg và quyết tâm thay đổi lối sống. Anh bắt đầu tập thể dục và thay đổi thói quen ăn uống khoa học, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn.

Bốn năm sau, cha anh thuyết phục anh thách đấu Trại căn cứ Everest ở độ cao 5000 m.

“Nhìn vào tuyến đường này, tôi nghĩ rằng tôi nên đi bộ 10 giờ mỗi ngày và không khí tôi leo lên bị pha loãng. Vì lý do này, tôi bắt đầu hoảng loạn”, anh nói. . “Tôi không thể chạy vì đôi chân không thể hỗ trợ cân nặng của tôi. Tôi phải đi lên dốc ít nhất một hoặc hai lần một ngày trong 40 đến 60 phút, kết hợp với các bài tập giảm cân.” — Sau 10 tháng tập luyện thể thao cường độ cao, ở cha tôi Được khích lệ, cậu bé 30 tuổi đã giảm 40 kg. Kết thúc chương trình huấn luyện, anh nặng 110 kg.

Trở về nhà, John muốn loại bỏ da thừa thông qua phẫu thuật, nhưng trước tiên bác sĩ đề nghị anh tiếp tục giảm 80 kg. . John nhớ lại: “Nếu bạn không phẫu thuật cắt dạ dày, bạn sẽ giảm 40 kg. Tôi nghĩ bạn có thể giảm nhiều hơn.” Tuy nhiên, anh ấy đã không làm theo hướng dẫn của bác sĩ vì nghĩ rằng anh ấy không thể đạt tới 80 pounds. . John đi đến phòng tập thể dục mỗi ngày trong một năm. Ảnh: Interstellar Online-Ba năm trước, John hứa sẽ thay đổi lối sống một lần nữa. Trong năm qua, anh đã tự nấu tất cả các loại thực phẩm để cung cấp dinh dưỡng. Ngày của anh bắt đầu với công việc, đi đến phòng tập thể dục, và về nhà.

Để ưu tiên thời gian luyện tập, John đã từ bỏ nhiều trò chơi, gặp gỡ và đôi khi tham gia vào những dịp đặc biệt. Tách rời. Thay vào đó, anh tìm thấy những người bạn mới trong phòng tập thể dục. John nói: “Tôi có cơ hội tiếp xúc và hòa đồng với những người có chung mục tiêu. Chúng tôi chia sẻ bí quyết giảm cân, chúng tôi khuyến khích nhau tập thể dục. – Cuối năm 2017, John đạt cân nặng tối thiểu -81 kg, phù hợp với phẫu thuật da quá mức. Anh ấy đã loại bỏ 2 kg da thừa.

John đã loại bỏ 2 kg da thừa sau ca phẫu thuật. Ảnh: Star Online

Kể từ đó, anh ấy luôn thích khoa học thực phẩm và luyện tập mỗi ngày. Mặc dù có trọng lượng nặng, ngoại hình của anh ấy đã được cải thiện rất nhiều, và đôi khi anh ấy vẫn duy trì tâm lý của những người béo phì. Bất cứ khi nào anh ấy đi tắm công cộng và những nơi khác với nhiều người, anh ấy luôn ngại cởi áo khoác. — – Hiện tại, cân nặng của anh là 90 kg. Tuy nhiên, để hạn chế tập luyện quá sức, bởi vì phẫu thuật thoát vị năm ngoái chỉ cần 18 tháng tập thể dục vừa phải.

“Cân nặng của tôi đã tăng lên một chút, chắc chắn Sau 18 tháng bị cấm, tôi sẽ tập thể dục để kiểm soát cân nặng tốt hơn. John nói: “Trọng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP