4 người đàn ông trong 6 bộ trang phục năm 2016

Nhìn sự phát triển cơ bắp hiện tại, không mấy ai ngờ rằng khi còn học cấp 3, Thanh Lam sẽ luôn tự tin vào hình thể của mình, được mệnh danh là hươu cao cổ vì cao 1, nặng 79 m. 65 kg Anh Lin mới tốt nghiệp cấp 3, tham gia thể thao vì muốn hoàn thiện cơ thể để đẹp hơn trong mắt bạn bè, nhưng anh lại “mê”. Tiếng vang đầu tiên trong đời không phải là chuyện tình yêu mà chính họ đã truyền cho cô tình yêu thể thao, như lời chàng trai nói, họ “không thể dừng lại”. Hiện tại, tập gym đã trở thành một phần cuộc sống của anh Lin. Anh cho biết mình luôn có lý do để tập luyện: vui thì tập, buồn cũng phải tập, sẽ còn tập. Cổ áo cao 1,79 m, nặng 65 kg. Anh Lin đã tốt nghiệp cấp 3, tham gia thể thao vì muốn hoàn thiện hình thể để đẹp hơn trong mắt bạn bè, nhưng anh lại “mê”. Tiếng vang đầu tiên trong đời không phải là chuyện tình yêu mà chính họ đã truyền cho cô tình yêu thể thao, như lời chàng trai nói, họ “không thể dừng lại”. Hiện tại, tập gym đã trở thành một phần cuộc sống của anh Lin. Anh cho biết mình luôn có lý do để tập luyện: vui thì tập, buồn cũng phải tập, mưa như trút nước vẫn tập.

Thời gian đầu Lâm làm một mình, không có nhiều kiến ​​thức nên kết quả rất chậm, phải 6 tháng sau mới thấy cơ thể thay đổi. Hai năm đầu, Lâm diễn kém về kỹ thuật, không thích nghi với lịch làm việc và ăn uống không ngon miệng. Chăm chỉ tập luyện, ăn uống khoa học và thay đổi thể chất nhiều nhất trong hai năm qua. Quách Thành Lâm là nhà thiết kế nội thất, người mẫu kiêm giám đốc Quỹ cứu hộ động vật Sài Gòn. Sau khi tập gym gần 5 năm, anh đã đạt chiều cao 1,86 m và cân nặng 82 kg.

Thời gian đầu Lâm tự lập, chưa có nhiều kiến ​​thức nên đạt kết quả chậm. Có những thay đổi nhỏ trong cơ thể khi 6 tháng. Hai năm đầu, Lâm diễn kém về kỹ thuật, không thích nghi với lịch làm việc và ăn uống không ngon miệng. Chăm chỉ tập luyện, ăn uống khoa học và thay đổi thể chất nhiều nhất trong hai năm qua. Quách Thành Lâm là nhà thiết kế nội thất, người mẫu kiêm giám đốc Quỹ cứu hộ động vật Sài Gòn. Thân hình tỷ lệ thuận với chiều cao 1,86 m, cân nặng đạt 82 kg sau gần 5 năm tập luyện.

Không giống như những người đàn ông cơ bắp thường ăn đạm động vật là chính, Lam chọn bạn – thậm chí là ăn chay. Cơ duyên khiến chàng trai trẻ ăn chay này đến từ công việc cứu hộ động vật và tìm hiểu sự thật về ngành công nghiệp thịt. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi thấy nam thanh niên cao to vạm vỡ này vẫn ăn chay trường và khỏe mạnh. Thực phẩm thực vật được Lin chia sẻ cũng cung cấp nguồn protein, chất béo, chất xơ, khoáng chất và vitamin đầy đủ, rất quan trọng cho cách bạn kết hợp thực phẩm. Lin chia cả ngày thành 5-6 bữa nhỏ, cách nhau 2-4 tiếng giữa mỗi bữa. Chàng trai này tự nấu ăn, dành khoảng 30-45 phút để chuẩn bị thức ăn cho cả ngày, sau đó hâm nóng bằng lò vi sóng trong văn phòng.

Khác với những người đàn ông vạm vỡ thường dùng đồ ăn chủ yếu bằng đạm động vật, hãy chọn đồ chay cho mình. Cơ duyên khiến chàng trai trẻ ăn chay này đến từ công việc cứu hộ động vật và tìm hiểu sự thật về ngành công nghiệp thịt. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi thấy nam thanh niên cao to vạm vỡ này vẫn ăn chay trường và khỏe mạnh. Thực phẩm thực vật được Lin chia sẻ cũng cung cấp nguồn protein, chất béo, chất xơ, khoáng chất và vitamin đầy đủ, rất quan trọng cho cách bạn kết hợp thực phẩm. Lin chia cả ngày thành 5-6 bữa nhỏ, cách nhau 2-4 tiếng giữa mỗi bữa. Cậu bé tự chuẩn bị bữa ăn trong khoảng 30-45 phút trong ngày, và sau đó hâm nóng chúng trong lò vi sóng văn phòng.

Tạ Tuấn Anh, một học sinh của Chima, đã yêu thích luyện tập và trở thành một đứa trẻ 6 tuổi. Sau 3 năm bền bỉ với mô hình bao bì. Ngay từ khi còn rất nhỏ, cơ thể của các bạn trẻ rất gầy, rất yếu hoặc ốm yếu do sức đề kháng kém. Anh cao 1,7m, nặng vỏn vẹn 50kg, là người nhút nhát, tự ti, thường bị bạn bè chê cười.

Học viên gầy Tạ Tuấn Anh đã tự mình tập luyện và trở thành người mẫu 6 múi sau 3 năm kiên trì. Ngay từ khi còn rất nhỏ, cơ thể của các bạn trẻ rất gầy, rất yếu hoặc ốm yếu do sức đề kháng kém. Nó có kích thước 1,7 m, nhưng chỉ nặng 50 kg. Cậu bé nhận thấy cơ bắp của mình có tăng lên nhưng không tăng nhiều, cậu tăng 2 kg. Tuyệt vời là bạnẤn Anh cảm thấy sức mạnh và sức bền của cơ bắp được cải thiện đáng kể, cơ thể giải phóng nguồn năng lượng dồi dào. Sau 8 tháng đầu, chàng trai Hà Nội tăng 10 kg lên 60 kg, thân hình cân đối hơn, cơ bắp săn chắc đáng kể. Hiện tại sau hơn 3 năm, Tuấn Anh nặng 70 ký, cao 1,75 mét.

Bắt đầu từ 50 kg trong tháng đầu tiên, anh nhận thấy cơ của mình có tăng lên nhưng không nhiều, anh tăng 2 kg. Điều tuyệt vời là Tuấn Anh (Tuấn Anh) cảm thấy sức bền và sức bền của cơ bắp được cải thiện đáng kể, cơ thể như trút được một nguồn năng lượng dồi dào. Sau 8 tháng đầu, chàng trai Hà Nội tăng 10 kg lên 60 kg, thân hình cân đối hơn, cơ bắp săn chắc đáng kể. Hiện tại sau hơn 3 năm, Tuấn Anh nặng 70 kg, cao 1,75 m. Có thân hình sáu múi. Tuấn Anh làm việc bán thời gian tại một trung tâm thể hình ở Hà Nội và bắt đầu thử thách vai trò người mẫu mới.

Kiên trì theo đuổi các bài tập thể hình đã mang lại thành quả ngọt ngào cho cuộc đời, chàng trai đã tăng 20 kg và 5 cm chiều cao, thân hình 6 múi săn chắc. Tuấn Anh làm việc bán thời gian tại một trung tâm thể hình ở Hà Nội, đặt ra thử thách mới là một ví dụ.

Tài Nguyên thấp bé, cao 1,64m, nặng 50kg, thể lực yếu nên quyết tâm rèn luyện sức khỏe. Chàng trai thừa nhận ban đầu có động lực tập luyện vì muốn có thân hình 6 múi để gây ấn tượng với phụ nữ và yêu phụ nữ sâu sắc. Chế độ ăn của Tai chứa ít nhất 1,8g protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể như thịt, cá, trứng và sữa. Người Thái ăn ba bữa một ngày. Ăn sáng sau khi ăn sáng khoảng một tiếng rưỡi, và ăn trưa sau đó khoảng 3-4 tiếng. Bữa tối cũng là sau khi tập, khoảng 6 giờ sau khi ăn trưa.

Tài Nguyên thấp bé, cao 1,64m, nặng 50kg, thể lực thấp nên anh quyết tâm rèn luyện sức khỏe. Chàng trai thừa nhận ban đầu có động lực tập luyện vì muốn có thân hình 6 múi để gây ấn tượng với phụ nữ và yêu phụ nữ sâu sắc. Chế độ ăn của Tai chứa ít nhất 1,8g protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể như thịt, cá, trứng và sữa. Người Thái ăn ba bữa một ngày. Ăn sáng sau khi ăn sáng khoảng một tiếng rưỡi, và ăn trưa sau đó khoảng 3-4 tiếng. Bữa tối cũng là bữa ăn sau khi tập thể dục, khoảng 6 giờ sau bữa trưa.

Từ làm việc tại phòng tập thể hình trong 3 năm đến làm huấn luyện viên cá nhân trong 1 năm, Tài đề nghị nên tập trung tập nhiều nhóm cơ cùng một lúc. Squats, bench press, deadlifts, haircuts … Những bài tập cơ bản này giúp bạn có được 80% thời gian chỉ với 2-3 hiệp tập đơn. Người mới bắt đầu nên tránh thay đổi bài tập quá nhiều.

Ba năm sau, chiều cao của Da Ruan đã tăng thêm 5 cm, cân nặng tăng 12 kg và tăng 6 múi săn chắc. Mục tiêu của cậu bé là giữ cho tỷ lệ chất béo thấp của cơ thể ở mức 10% và học cách tập thể dục sâu hơn.

Từ 3 năm kinh nghiệm luyện tập thể chất và “một năm là huấn luyện viên cá nhân, Tai khuyên bạn nên tập trung vào thể thao”. Bạn có thể thực hiện nhiều bài tập nhóm cơ cùng lúc, chẳng hạn như squat, bench press, deadlift, drift, v.v. Những bài tập cơ bản này có thể giúp bạn đạt được 80% kết quả chỉ với 2-3 hiệp mỗi lần tập. Người mới bắt đầu nên tránh thay đổi bài tập quá nhiều.

Ba năm sau, chiều cao của Da Ruan đã tăng thêm 5 cm, cân nặng tăng 12 kg và tăng 6 múi săn chắc. Mục tiêu của cậu bé là giữ cho cơ thể ở mức ít chất béo khoảng 10% và học cách tập thể dục sâu hơn.

Thời đi học, Quốc Nam cao 1,8m nhưng cân nặng vừa phải nên nổi bật giữa đám đông. 56 kg sẽ khiến cơ thể mất cân đối. Hình thể chuẩn, điệu nhảy uyển chuyển và trang phục thời trang của nam diễn viên Hàn Quốc Bi Yu đã tạo cảm hứng cho việc luyện tập của anh.

Trong trường, Quốc Nam nổi bật giữa đám đông vì cao 1 mét 8 nhưng chỉ nặng 56 kg. Cơ thể không cân đối. Hình thể chuẩn, vũ đạo uyển chuyển và trang phục thời trang của nam diễn viên Hàn Quốc Bi Rain đã truyền cảm hứng cho việc luyện tập của anh. Nhờ đó, cơ thể luôn thon gọn và các cơ đau nhức khi vận động. Cậu bé ước mơ sau này được đào tạo để trở thành huấn luyện viên giúp mọi người rèn luyện sức khỏe và rèn luyện thân hình chuẩn. Người này đã mạnh dạn hỏi người lớn tuổi cách tập thể dục, ăn uống và nghỉ ngơi như thế nào để thay đổi vóc dáng.

Bởi vì chính mình luyện tập không đúng, ba tháng đầu hầu như không có kết quả, nhưng thân hình vẫn là mảnh mai thon thả, luyện tập trong lúc luyện tập rất đau. Cậu bé ước mơ sau này được đào tạo để trở thành huấn luyện viên giúp mọi người rèn luyện sức khỏe và rèn luyện thân hình chuẩn. Mạnh dạn hỏi đàn ông tập thể dục, ăn uống, nghỉ ngơi như thế nào để thay đổi vóc dáng.-Hôm nay, sau nhiều năm tập luyện và 4 năm tập huấn luyện viên cá nhân, Nam đã tăng thêm 5 cm chiều cao, duy trì cân nặng 76 kg, số đo 3 vòng là 102-78-98 cm. Mục tiêu của Quốc Nam là cơ thể ít béo và giữ tỷ lệ mỡ dưới 10% nên thường chia thành 3 bữa lớn và 6 bữa nhỏ, cách nhau khoảng 2 đến 2,5 tiếng. Nam giới thường sử dụng tinh bột ngũ cốc vào buổi sáng và 1 đến 2 bát cơm vào buổi trưa, nguồn đạm là thịt gà, thịt bò hoặc súp lơ xanh, buổi tối thường hạn chế tinh bột và uống 2,5 lít nước. Ngày .

Hiện tại, sau nhiều năm tập luyện và 4 năm tập huấn luyện viên cá nhân, chiều cao của anh đã tăng thêm 5cm, cân nặng vẫn ở mức 76kg, số đo 3 vòng là 102-78-98 cm. Mục tiêu của Quốc Nam là cơ thể ít béo và giữ tỷ lệ mỡ dưới 10% nên thường chia thành 3 bữa lớn và 6 bữa nhỏ, cách nhau khoảng 2 đến 2,5 tiếng. Nam giới thường sử dụng tinh bột ngũ cốc vào buổi sáng và 1 đến 2 bát cơm vào buổi trưa, nguồn đạm là thịt gà, thịt bò hoặc súp lơ xanh, buổi tối thường hạn chế tinh bột và uống 2,5 lít nước. Ngày .

Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP